Lễ hội Mùa Xuân 2023 – Tết Đong Đầy
30.01.2023
le-hoi-mua-xuan-2023-tet-dong-day

Trong không gian ngập tràn sắc xuân, Lễ hội Mùa Xuân truyền thống là lời chia tay ngọt ngào với năm cũ, để cộng đồng Tây Úc cùng nhau hướng đến một năm mới với những niềm hy vọng mới.

Lễ hội Mùa Xuân 2023 tại Tây Úc mang chủ đề Tết Đong Đầy với mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui và năng lực tích cực cho tất cả các thành viên của đại gia đình Tây Úc trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ. Đây còn là dịp để tất cả quây quần, cùng nhau sẻ chia những chuyện buồn vui, tham gia vào những hoạt động lý thú và ý nghĩa.

Trong không gian mang đậm phong vị Tết cổ truyền, các WASSers đã có những phút giây thật hào hứng nhưng cũng không kém phần bổ ích tại Lễ hội Mùa Xuân năm nay. Các em có cơ hội tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc trong ngày Tết qua các hoạt động đặc trưng như gói bánh chưng, viết thư pháp cùng ông đồ, làm tò he cùng những nghệ nhân hay tham gia vào những trò chơi dân gian. 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu cũng mang đến những phút giây thật sự thư giãn và sôi động cho các em. Lễ hội Mùa Xuân năm nay càng thêm trọn vẹn khi tất cả các thành viên tại Tây Úc cùng quây quần bên bữa tiệc buffet trưa. Những món ăn đặc trưng và quen thuộc nhưng đã mang đến những trải nghiệm rất khác cho các WASSers khi được thưởng thức bên cạnh bạn bè và thầy cô của mình.

Lễ hội Mùa Xuân truyền thống luôn mang đến những cảm xúc và giá trị đặc biệt cho mỗi thành viên tại Tây Úc. Thông qua các hoạt động tại lễ hội, các em có cơ hội hiểu thêm về những giá trị văn hóa, lịch sử để luôn trân trọng và gìn giữ trọn vẹn bản sắc dân tộc trên hành trình hội nhập của mình. Bên cạnh đó, những giây phút vui vẻ bên cạnh bạn bè và thầy cô sẽ tạo ra thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các WASSers dưới mái trường Tây Úc thân thương.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e