Thư cảm ơn từ Ban Giám Hiệu Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc
25.12.2019
thu-cam-on-tu-ban-giam-hieu-he-thong-truong-quoc-te-tay-uc

Năm 2019 là một năm thật sự đặc biệt đối với Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS). Cộng đồng trường học của chúng ta đã tiếp tục được mở rộng và chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới dành cho song ngữ trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bên cạnh đó, các chương trình học tập quốc tế hiện nay do WASS cung cấp cho học sinh trung học phổ thông cũng đã mở rộng.

Trong năm nay, nhà trường được công nhận và ủy quyền triển khai Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP), Tú tài Bang Tây Úc (WACE)Tú tài Mỹ (ADP). Các chương trình học này mang đến cho học sinh tại WASS thêm nhiều lựa chọn đa dạng và cho phép các em học sinh của trường có thể đạt được chứng chỉ trung học quốc tế hoặc bằng tốt nghiệp ngay chính tại Việt Nam.

Thư cảm ơn từ Ban Giám Hiệu Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Trong suốt năm học này, cộng đồng trường Tây Úc đã và đang tạo dựng được nhiều thành công với các sự kiện được tổ chức với mục đích lợi nhuận để làm từ thiện. Điều này đã được nhấn mạnh thông qua hoạt động Chợ Phiên được tổ chức hằng tháng và Đêm nhạc gây quỹ “Hearts Connection” gần đây của trường được tổ chức vào tháng 12. Sự kiện này chứng kiến ​​cộng đồng WASS đã cùng nhau kết nối những trái tim, cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hành và kém may mắn trong xã hội.

Chúng tôi muốn cảm ơn cộng đồng WASS vì đã cùng nhau chung tay, chung sức cho các sự kiện gây quỹ tại trường. Nhờ những sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng WASS mà vừa qua, Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc đã có thể tổ chức thành công dự án “Giáng sinh ấm áp” – trao quà và tiền mặt đến các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2 với số quỹ 150 triệu đồng. Bên cạnh đó, Trường Tây Úc đã cũng chắp cánh ước mơ, viết tiếp những giấc mơ đến trường cho các em nhỏ tại Thôn Bản Mù, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái khi hoàn thành giai đoạn 1 (thực hiện 10km đường đến trường) cho dự án “Mang điện lên bản” và “Cùng bạn đến trường”. Thành công của những sự kiện này là minh chứng rõ ràng về tấm lòng nhân ái của cộng đồng WASS.

Không những vậy, trong suốt năm học vừa qua, các WASSers cũng đã tham gia một loạt các cuộc thi; biểu diễn âm nhạc và các sự kiện dự án học tập. WASS đã tham gia Cuộc thi Hùng biện thế giới World Scholar’s Cup lần đầu tiên và các WASSers đã may mắn có mặt tại Đại học Yale ở Hoa Kỳ để tham gia và xuất sắc trong Vòng Chung kết – “Tournament of Champions”.

Sự đầu tư nghiêm túc của giáo viên tại WASS cùng những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của các WASSers luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu tại những cuộc thi và các sự kiện được tổ chức tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là các em học sinh luôn được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ Quý phụ huynh, đây là chính là nguồn động lực to lớn giúp các em vững bước và thêm tự tin. Mỗi cuộc thi đều mang đến cho các WASSers một trải nghiệm mới, phát triển các kỹ năng mới và cải thiện những kỹ năng mềm thiết yếu trong cuộc sống cho học sinh. Với những nỗ lực của cộng đồng WASS, chúng tôi rất vui mừng khi đã gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong một loạt các cuộc thi quy mô lớn và tầm cỡ kể cả trên đấu trường quốc tế như: Robotics, Toán học và tiếng Anh,…

Thay mặt Ban Giám Hiệu Nhà trường, chúng tôi xin gửi lời cám ơn tất cả mọi người vì sự đồng hành và hỗ trợ trong suốt năm học vừa qua cùng Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc. Xin kính chúc cộng đồng WASS có một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới hạnh phúc. Chúng tôi mong rằng, trong năm 2020, cũng như những năm tiếp theo, WASS sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa từ Quý phụ huynh, để đảm bảo cho tất cả WASSers nhận được một nền giáo dục tuyệt vời.

Stephen Zahra

Hiệu trưởng chương trình WAP

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e