WASSers tích cực chuẩn bị cho kỳ thi cuối HKI
26.12.2019
wassers-tich-cuc-chuan-bi-cho-ky-thi-cuoi-hki

Trong những ngày cuối học kỳ 1, các lớp học của WASS dường như trở nên sôi động hơn vì những tiết học ôn tập, những giây phút học bài rộn rã của các WASSers để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Để chuẩn bị tốt cho kì thi học kì I lần này, các giáo viên của Tây Úc đã chú trọng việc ôn tập cho các em từ sớm. Việc ôn tập được các thầy cô giáo thực hiện dàn trải, tập trung vào các kiến thức trọng tâm để khiến các em học sinh có những tiết học thoải mái, thú vị mà vẫn đạt được hiệu quả học tập. Khác với không khí căng thẳng thường gặp tại các kì thi, không khí ôn tập và thi học kì I tại WASS lại sôi động hơn hẳn với những tiếng học bài, trao đổi rộn ràng vang khắp hành lang trường của các em học sinh. 

Các giáo viên của Tây Úc luôn động viên các em xác định rõ mục đích học tập của mình là để có đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết, trở thành những công dân toàn cầu có ích cho xã hội mai sau. Thế nên, các em hoàn toàn không bị những áp lực về những điểm số đè nặng, mà ngược lại, các WASSers lại còn rất hăng hái tham gia những kì thi này. Trong các lớp học, thư viện… luôn rộn rã tiếng học bài, ôn tập của các thầy – trò Tây Úc. 

Với những sự chuẩn bị từ các thầy cô giáo, cộng với cách học tập hiệu quả, WASS tin chắc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả như ý, và đây sẽ là động lực cho các em để tiếp tục con đường tiếp cận nền kiến thức to lớn của nhân loại, trở thành những nhà học giả, những lãnh đạo tương lai sau này của đất nước. 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e