Thiên Tùng cậu bé đa tài
23.06.2015
thien-tung-cau-be-da-tai
Thừa hưởng năng khiếu văn nghệ của gia đình, Cao Minh Thiên Tùng đến với các hoạt động nghệ thuật ngay từ bé. Nhảy giỏi, hát hay, chơi nhạc cụ điêu luyện, tài năng của Thiên Tùng khiến người đối diện phải ngạc nhiên.
Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Thiên Tùng đã quen thuộc các sân khấu lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Từng tham gia thi đấu tại Thái Lan, Singapore Thiên Tùng nuôi dưỡng ước mơ trở thành kiện tướng dancesport. Trong Giải khiêu vũ thể thao vô địch quốc gia lần thứ 17 tổ chức tại Singapore vào đầu năm, Thiên Tùng đã xuất sắc giành được 1 HCV và 1 HCB hạng thiếu nhi. Ở giải đấu toàn khu vực vào tháng 3, Thiên Tùng vượt qua các đối thủ nặng ký giành 2 HCV ở cả 2 nội dung thi. Tại giải vô địch quốc gia mở rộng 2015, Thiên Tùng cũng đã mang về những tấm huy chương vàng danh giá.
Có người cho rằng Thiên Tùng được tổ nghề ưu ái dù tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Tuy nhiên sau ánh hào quang là những ngày tháng luyện tập miệt mài cùng thầy cô và bạn bè. Sau những năm tháng tập luyện hiện tại, Thiên Tùng có thể nhảy điêu luyện các điệu Rumba, Chachacha, Latinh, Vasle, …
Trong kỳ nghỉ hè này Thiên Tùng đang tham gia cuộc thi The Voice Kid và tham gia biểu diễn trong chương trình của nghệ sĩ Thanh Bạch.
Cùng Trường Tây Úc điểm qua những hình ảnh và tiết mục tiêu biểu của Thiên Tùng nhé!

Thiên Tùng tham gia biểu diễn tại chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

thien tung 1
Thiên Tùng chụp hình lưu niệm sau cuộc thi tại Singapore
thien tung 3