phuong-my-chi-dien-dong-phuc-truong-cung-ban-be-di-tu-thien

Phương Mỹ Chi diện đồng phục trường, cùng bạn bè đi từ thiện

Phương Mỹ Chi mặc đồng phục của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, cùng bạn bè đi từ thiện đã khiến hình ảnh cô bé trở nên “đẹp hơn” trong mắt người hâm mộ.
Bước chân vào showbiz, Phương Mỹ Chi đã có sự “lột xác” đáng kể về ngoại hình cũng như tính cách. Tuy nhiên, khi trở lại với đồng phục học sinh, Á quân Giọng hát Việt nhí vẫn giữ nguyên nét tinh nghịch, trẻ con của mình. Hình ảnh Phương Mỹ Chi mặc đồng phục trường, cùng bạn bè đi từ thiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Khá nhiều người cho rằng, Phương Mỹ Chi nên sống đúng với tuổi thật của mình hơn là chạy theo những mốt thời trang người lớn.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi được nhiều người yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào và sự chân thật trong cách thể hiện. Thế nhưng, sự nghiệp của cô ca sỹ nhí này mới thực sự được phát triển kể từ sau khi trở thành con nuôi Quang Lê. Từ một cô bé chỉ được khán giả biết đến qua cuộc thi The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi đã trở thành giọng ca nhí thành danh, liên tục nhận nhiều show diễn trong và ngoài nước với cát-xê mỗi năm kiếm được ước tính lên đến cả tỷ đồng.

Theo Phunutoday

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.