Phương Mỹ Chi diện đồng phục trường, cùng bạn bè đi từ thiện
04.06.2015
phuong-my-chi-dien-dong-phuc-truong-cung-ban-be-di-tu-thien
Phương Mỹ Chi mặc đồng phục của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, cùng bạn bè đi từ thiện đã khiến hình ảnh cô bé trở nên “đẹp hơn” trong mắt người hâm mộ.
Bước chân vào showbiz, Phương Mỹ Chi đã có sự “lột xác” đáng kể về ngoại hình cũng như tính cách. Tuy nhiên, khi trở lại với đồng phục học sinh, Á quân Giọng hát Việt nhí vẫn giữ nguyên nét tinh nghịch, trẻ con của mình. Hình ảnh Phương Mỹ Chi mặc đồng phục trường, cùng bạn bè đi từ thiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Khá nhiều người cho rằng, Phương Mỹ Chi nên sống đúng với tuổi thật của mình hơn là chạy theo những mốt thời trang người lớn.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi được nhiều người yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào và sự chân thật trong cách thể hiện. Thế nhưng, sự nghiệp của cô ca sỹ nhí này mới thực sự được phát triển kể từ sau khi trở thành con nuôi Quang Lê. Từ một cô bé chỉ được khán giả biết đến qua cuộc thi The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi đã trở thành giọng ca nhí thành danh, liên tục nhận nhiều show diễn trong và ngoài nước với cát-xê mỗi năm kiếm được ước tính lên đến cả tỷ đồng.

Theo Phunutoday

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e