nguyen-hoang-anh-duoc-trao-tang-bang-khen-chau-ngoan-bac-ho-toan-quoc-lan-thu-viii

Nguyễn Hoàng Anh được trao tặng bằng khen Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VIII

Nguyễn Hoàng Anh, học sinh lớp 6 Trường Tây Úc đã vinh dự được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen trong buổi Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VIII.

Tối 13/6/2015, Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ VIII – năm 2015 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Hàng triệu Cháu ngoan Bác Hồ trong cả nước và 282 cháu đại biểu xuất sắc tham dự Đại hội là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội với những việc làm, hành động đẹp, rất có ý nghĩa. Nhiều cháu là những cán bộ Đội xuất sắc, học sinh giỏi toàn diện, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế; nhiều cháu là những nghệ sỹ, những vận động viên nhỏ tuổi đạt huy chương trong lĩnh vực nghệ thuật, thể dục thể thao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đại biểu xuất sắc
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen Cháu ngoan Bác Hồ cho các em đại biểu xuất sắc

Với những thành tích đạt được trong lĩnh vực nghệ thuật, Em Nguyễn Hoàng Anh, học sinh lớp 6 Trường Tây Úc vinh dự là đại biểu đại diện cho đoàn TP. HCM tham dự buổi lễ này. Em hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được tham gia buổi lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ. Em sẽ phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt các phong trào thi đua để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ ạ.”

Nguyễn Hoàng Anh vinh dự là đại biểu đại diện cho đoàn TP.Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ
Nguyễn Hoàng Anh vinh dự là đại biểu đại diện cho đoàn TP.Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.