phuong-my-chi-nhi-nhanh-tao-dang-cung-hoang-tu-toc-xu

Phương Mỹ Chi nhí nhảnh tạo dáng cùng “Hoàng tử tóc xù”

Cùng “trưởng thành” từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi và Hoàng Anh học cùng lớp và khá thân thiết với nhau tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.
Sau hai năm bước ra từ cuộc thi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi đã khiến người đối diện phải bất ngờ bởi sự trưởng thành và chín chắn trong từng câu nói đến hành động và “lột xác” về ngoại hình. Thế nhưng, cho dù có thay đổi đến cỡ nào thì Phương Mỹ Chi vẫn chỉ là cô bé cấp 2, vẫn nhí nhảnh và rất trẻ con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phương Mỹ Chi đã đăng tải những hình ảnh đang tạo dáng, nhí nhảnh cùng “Hoàng tử tóc xù” Hoàng Anh. Đến từ 2 tỉnh thành khác nhau nhưng Phương Mỹ Chi và Hoàng Anh lại có cơ duyên khi cùng “trưởng thành” từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí và học chung một lớp tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, TP.HCM.

Phương Mỹ Chi và Hoàng Anh học chung lớp và cả hai khá thân thiết với nhau.

Đông đảo fans cho rằng Phương Mỹ Chi quá dễ thương nhưng cũng vô cùng tinh nghịch.

Đoạt giải nhì Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi đã có một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời ca hát của mình. Mặc dù chỉ là Á quân song không thể phủ nhận được sức hút mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng rãi của cô bé miền Tây này.

Theo Phunutoday.vn

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.