Summer Camp 2023 – Robot Tug of War
07.07.2023
summer-camp-2023-robot-tug-of-war

Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và Học viện Phát triển Tài năng (TDA) tổ chức cuộc thi Robot – Tug of War dành cho các WASSers tại Trại hè Công nghệ.

Với mong muốn mang đến sân chơi mới lạ để các WASSers có cơ hội tranh tài về kỹ năng lập trình và khả năng sáng tạo, WASS và Học viện Phát triển Tài năng TDA tổ chức cuộc thi “Robot Tug of War” dành cho các học sinh tại Trại hè Công nghệ.

Vòng loại và Vòng Chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào thứ Tư, ngày 12/07/2023 tại cơ sở 43 Nguyễn Thông.

WASSers tham dự cuộc thi sẽ được chia đội và thi theo các bảng đấu. Các em sẽ thực hiện lắp ráp mô hình Robot, vận dụng các kiến thức đã được học để lập trình và điều khiển các chú Robot tham gia vào phần thi kéo co. Các đội chiến thắng ở Vòng loại sẽ tiếp tục tranh tài ở Vòng Chung kết để tìm kiếm các đội chơi mạnh nhất của cuộc thi.

Thông qua cuộc thi “Robot Tug of War” lần này, WASS và TDA tạo cơ hội để các WASSers thể hiện sự sáng tạo, tự tin, bản lĩnh; đồng thời rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, tích lũy kiến thức, phát triển các kỹ năng ứng dụng công nghệ vào thực tế và tăng sự hứng thú trong học tập.

Hãy cùng chờ đón những màn tranh tài của các đội chơi tại cuộc thi “Robot Tug of War” nhé!