Các WASSers khám phá loại hình nghệ thuật Mosaic độc đáo
11.07.2023
cac-wassers-kham-pha-loai-hinh-nghe-thuat-mosaic-doc-dao

Vào ngày 28/06 vừa qua, các em học sinh thuộc Trại hè Nghệ thuật của Summer Camp 2023 tại WASS đã tìm hiểu loại hình nghệ thuật tranh khảm đá Mosaic đầy mới lạ tại Trung tâm Nghệ thuật Nhân Trí Dũng.

Hành trình khai phá tài năng của các em học sinh tại Summer Camp 2023 được khởi đầu với chuyến dã ngoại học tập thực tế tại Trung tâm Nghệ thuật Nhân Trí Dũng.

Tại đây, Các WASSers tại Trại hè Nghệ thuật được trải nghiệm loại hình nghệ thuật trang trí tranh khảm đá Mosaic vô cùng đặc sắc. Mosaic là trường phái nghệ thuật có truyền thống lâu đời, được thực hiện bằng cách dùng những mảnh nhỏ của các loại vật liệu ghép lại thành một thể thống nhất để tạo thành một tác phẩm trang trí độc đáo. Trường phái nghệ thuật đặc sắc này đã trở thành nguồn cảm hứng và đặt nền móng cho trường phái trừu tượng sau này.

Từ sự hướng dẫn tận tình của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Nghệ thuật Nhân Trí Dũng, những sản phẩm nghệ thuật khảm đá đầy màu sắc, lung linh đã được tạo nên bởi những bàn tay khéo léo, cùng sự sáng tạo và tỉ mỉ của các “trại viên” đầy tài năng của Tây Úc.

Chuyến đi không chỉ mang đến cho các em những trải nghiệm mới lạ mà còn giúp các em khám phá những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Việc được tiếp xúc và “thử nghiệm” những hoạt động đa dạng còn mang đến cho các em những sở thích mới, góp phần hình thành nhân cách và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật; để từ đó, các em dễ dàng định hình ước mơ của mình trong tương lai.

Tây Úc luôn hiểu rõ tầm quan trọng của nền giáo dục toàn diện với sự kết hợp giữa các môn học thuật, các hoạt động nghệ thuật, thể thao và hoạt động cộng đồng. Các em học sinh được trang bị những kiến thức căn bản vững chắc mà còn mang đến sự trải nghiệm cân bằng và toàn diện tại nhiều lĩnh vực. Đây chính là một trong những giá trị cốt lõi mà WASS luôn hướng đến.

Hãy cùng “chiêm ngưỡng” các tác phẩm tranh khảm đá của các WASSers trong chuyến field trip vừa qua nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e