Hành trình đánh thức tài năng của các Wassers cùng Summer Camp 2023
29.06.2023
hanh-trinh-danh-thuc-tai-nang-cua-cac-wassers-cung-summer-camp-2023

Một mùa hè đầy sôi động cùng những trải nghiệm đặc sắc và đáng nhớ đã chính thức bắt đầu với Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 vào ngày 12/06 vừa qua.

Trại hè Tài năng được Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và Học viện Phát triển Tài năng (TDA) tổ chức dành cho các em học sinh từ 5 – 18 tuổi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị, phù hợp với học sinh ở từng độ tuổi. Các em được tham gia vào nhiều hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực thông qua Trại hè Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật và Culinary Camp for Teens.

Trong ngày đầu tiên đến với trại hè, WASSers rất hào hứng khi được các thầy cô chào đón trong không khi nhộn nhịp và không gian đầy màu sắc. Để chào mừng WASSers chính thức tham gia hành trình đánh thức tài năng, WASS cùng với TDA đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa và tấm thiệp chào mừng xinh xắn.

Trại hè tạo cơ hội để các em học sinh thỏa sức đam mê và khám phá năng khiếu của bản thân. Chương trình giảng dạy kết hợp giữa các kiến thức cơ bản, kết hợp thực hành thông qua các dự án, tạo điều kiện để các em phát triển kỹ năng, cùng nhau xây dựng và hoàn thiện các dự án trong trại hè mình lựa chọn. Với các môn học kết hợp, bao gồm English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading, trại hè tài năng cũng là môi trường lý tưởng để các em nâng cao năng lực tiếng Anh một cách tự nhiên cùng nhiều hoạt động lý thú.

Tại trại hè Culinary Camp for Teens dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi, các em cũng có những giờ học đầu tiên thật nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị trong không gian bếp và lớp học IELTS đầy hào hứng. Đây là cơ hội để các WASSers có những trải nghiệm chân thật nhất với nghề đầu bếp và pha chế, góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em.

Sau buổi khai giảng này, các em học sinh sẽ chính thức bước vào tuần học tập và trải nghiệm thú vị tại các cơ sở, 43 Nguyễn Thông, Q.3; cơ sở số 10 Ba tháng Hai, Q.10 và 240 Trần Bình Trọng, Q.5. WASS và TDA hy vọng các em học sinh sẽ có những giây phút học tập thật vui vẻ, phát triển năng khiếu và ghi dấu thêm cột mốc phát triển tài năng rực rỡ trên hành trình trưởng thành của mình.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e