Mầm non Tây Úc chào đón các WASSers nhí trở lại mái trường thân yêu để bắt đầu năm học 2023 – 2024 đầy hứng khởi
26.08.2023
mam-non-tay-uc-chao-don-cac-wassers-nhi-tro-lai-mai-truong-than-yeu-de-bat-dau-nam-hoc-2023-2024-day-hung-khoi

Năm học mới đến cũng là lúc các thiên thần nhỏ của Mầm non Tây Úc khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong chặng hành trình mới. Nhằm giúp phụ huynh hiểu hơn về định hướng của Nhà trường trong năm học 2023 – 2024 và giúp các con làm quen, hòa nhập với nhịp sống học đường sau thời gian nghỉ hè, Mầm non Tây Úc đã tổ chức Tuần lễ định hướng – Orientation Week từ ngày 14/08 – 18/08/2023. 

Sau một mùa hè sôi động, Mầm non Tây Úc rất vui mừng khi chào đón các thiên thần nhỏ quay trở lại trường và được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các con khi gặp lại thầy cô, bạn bè. Đặc biệt, Nhà trường rất vui khi được chào đón những thành viên mới đến với mái trường Mầm non Tây Úc để khám phá những điều kỳ diệu trong hành trình khai phá tri thức.

Tại các Buổi định hướng, Ban Giám hiệu đã có cơ hội để giới thiệu về lịch năm học, các hoạt động nổi bật, các dịch vụ hỗ trợ, những đổi mới trong năm học 2023 – 2024,… Đây là những thông tin quan trọng để phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy của Nhà trường, các chính sách hỗ trợ cũng như có cơ sở để phối hợp với đội ngũ giáo viên trong việc thúc đẩy quá trình phát triển của con. Ngoài ra, phụ huynh cũng có cơ hội tham quan trường, chiêm ngưỡng những dự án học tập của các thiên thần nhỏ để hiểu hơn về môi trường học tập của con. 

Trong buổi đầu tiên quay trở lại trường, các WASSers nhí đã tham gia các hoạt động tại lớp và ngoài trời như trang trí túi đựng bình nước, trồng sen đá, kéo co, thử thách mê cung, câu cá, ném vòng,… cùng với thầy cô, ba mẹ để làm quen với lớp học.

Tại buổi sinh hoạt tiếp theo, các bạn học sinh đã được tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp nhiều hơn thông qua các hoạt động như làm vòng tay, trang trí bảng tên,… Các hoạt động trải nghiệm này sẽ tạo sự hứng thú để các bạn nhỏ sẵn sàng bắt đầu một năm học với thật nhiều điều thú vị đang chờ đón. 

Một hành trình mới đã bắt đầu, Mầm non Tây Úc chúc các thiên thần nhỏ có một năm học với thật nhiều niềm vui để từng bước xây dựng sự tự tin khi tham gia vào hành trình khám phá thế giới tri thức đầy ý nghĩa và đáng nhớ!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e