Cộng đồng WASS rộn ràng chào đón năm học mới
24.08.2023
cong-dong-wass-ron-rang-chao-don-nam-hoc-moi

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Chủ đề “Be the Change – Lead the Way” hứa hẹn mang đến một chặng hành trình lĩnh hội tri thức mới đầy ấn tượng với biết bao niềm vui và trải nghiệm bổ ích.

Tuần lễ Định hướng đầu năm học (Orientation Week) được diễn ra từ ngày 14/08 – 19/08/2023 là dịp để Tây Úc chào đón sự trở lại của các WASSers sau một mùa hè đầy sôi động. Tiếng cười nói rộn ràng lại một lần nữa vang vọng khắp khuôn viên của Tây Úc. Hòa trong không khí vui tươi và hào hứng đó, các WASSers đã cùng nhau tham gia vào các hoạt động thú vị và vui nhộn để làm quen với bạn bè và thầy cô trong chuỗi Orientation Week.

Sự kiện còn là cơ hội để Nhà trường chào đón những thành viên mới vừa gia nhập “mái nhà chung” WASS trong năm học 2023 – 2024. Thông qua các hoạt động này, tất cả các WASSers sẽ sớm thích nghi và bắt nhịp với năm học mới.

Cùng với đó, các thầy cô Ban Giám hiệu đã giới thiệu đến Quý Phụ huynh về lộ trình giáo dục, các hoạt động, tiêu chí đánh giá học thuật và những đổi mới trong vận hành của Nhà trường trong năm học mới. Những thông tin này sẽ là cơ sở để Phụ huynh hiểu rõ hơn về định hướng, lộ trình và kế hoạch học tập của học sinh, từ đó dễ dàng theo dõi và đồng hành cùng các em và Nhà trường trong năm học mới.

Đặc biệt hơn, WASS cũng dành tặng cho mỗi em học sinh những chậu Sen Đá nhỏ xinh để chào đón năm học mới. Hy vọng rằng mỗi thành viên của cộng đồng Tây Úc sẽ như đóa Sen Đá, luôn kiên cường, sẵn sàng đương đầu với thử thách và đón nhận những thay đổi để hướng tới những thành tích xuất sắc trong năm học này.

Hệ thống Trường Tây Úc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh và các WASSers đã luôn đồng hành, sát cánh và hợp tác hết lòng với Nhà trường trong thời gian qua. WASS cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho tất cả các em học sinh một môi trường học an toàn, hiện đại, năng động để các em có thể trở thành những công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Chúc cho cộng đồng Tây Úc của chúng ta sẽ có một năm học tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e