“Những viên gạch” đầu tiên trên hành trình lan tỏa sự tử tế
14.07.2023
nhung-vien-gach-dau-tien-tren-hanh-trinh-lan-toa-su-tu-te

Dự án “Vẽ nụ cười Điện Biên” của đại gia đình Tây Úc thông qua Quỹ vì Cộng đồng – Empower the Next Generation đã ghi nhận những thành quả đầu tiên trên hành trình lan tỏa sự tử tế.

Hẳn các Quý Phụ huynh và các em học sinh vẫn còn nhớ, trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, các thành viên của cộng đồng Tây Úc đã cùng nhau gây Quỹ vì Cộng đồng – Empower the Next Generation để “vẽ” nên những nụ cười tại Điện Biên qua bốn dự án: “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức”.

Sau gần bốn tháng khảo sát và thi công, các dự đặc biệt này đã ghi nhận những cột mốc đầu tiên. Tại dự án đầu tiên, “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, các phòng đa năng và nhà sinh hoạt cộng đồng tại khu lưu xá ở xã Na Cô Sa đang dần được hoàn thiện. Tổ hợp này nhằm hỗ trợ các em học sinh tại địa phương có chỗ ở cũng như rút ngắn khoảng cách đến trường mỗi ngày của các em. Đây còn là nơi sinh hoạt chung, phục vụ cho các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần của người dân tại đây. Thân gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh một số hình ảnh được cập nhật tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Dự kiến từ ngày 06/07, khu lưu xá và nhà sinh hoạt cộng đồng này sẽ chính thức được đưa vào hoạt động để chào đón 70 em học sinh tại xã Na Cô Sa đến học tập và tham gia các hoạt động hè như kỹ năng sống, tiếng Anh, Tin học,… Bên cạnh đó, những dự án tiếp theo cũng đang được thực hiện và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 7, 8, và 9 năm nay. WASS sẽ liên tục cập nhật hình ảnh và tiến độ của các dự án đầy ý nghĩa này đến với Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Một lần nữa, Hệ thống Trường Tây Úc xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho Quỹ vì Cộng đồng – Empower the Next Generation trong suốt các dự án vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng hành trình phía trước sẽ còn nhiều điều để làm và chắc chắn, hành trình ấy cũng sẽ rất đáng nhớ và ý nghĩa với tất cả mọi người.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e