Lễ Bế giảng Summer Camp 2023 khép lại mùa hè sôi động và đáng nhớ tại Tây Úc
09.08.2023
le-be-giang-summer-camp-2023-khep-lai-mua-he-soi-dong-va-dang-nho-tai-tay-uc

Vào ngày 20 và 21/07 vừa qua, Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023 với biết bao kiến thức bổ ích cùng những kỷ niệm khó quên đã khép lại với Buổi lễ Bế giảng “Our Brilliant Summer Journey” đầy cảm xúc.

Hành trình 6 tuần học tập và vui chơi cùng với Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023, được Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và Học viện Phát triển Tài năng (TDA) tổ chức, đã tạo cơ hội cho các em học sinh tài năng trải qua một mùa hè với rất nhiều hoạt động trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Lễ Bế giảng Summer Camp 2023 với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” vừa qua chính là dịp đặc biệt để phụ huynh và các bạn học sinh cùng nhau nhìn lại hành trình rực rỡ sắc màu, chiêm ngưỡng những dự án học tập độc đáo, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc và ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng do chính các em học sinh thực hiện trong thời gian tham gia chương trình Summer Camp 2023.

Sự kiện đồng thời đánh dấu một cột mốc trưởng thành mới của các em và mang đến niềm hân hoan khi cộng đồng Tây Úc đã cùng nhau chiêm ngưỡng những dự án học tập độc đáo, tinh tế và cảm xúc, cùng với những tiết mục văn nghệ tài hoa và các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong suốt thời gian tham gia chương trình Summer Camp 2023.

Tất cả các dự án học tập, tác phẩm nghệ thuật được các WASSers thực hiện tại các Trại hè Chào lớp 1, Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật đã được trưng bày tại sự kiện đặc biệt lần này. Mỗi khu vực đều mang một màu sắc riêng biệt và là những thành quả đáng tự hào mà các tài năng nhí của WASS và TDA đã có được trong mùa hè tuyệt vời vừa qua.

Cũng trong Lễ bế giảng, các thành viên của Trại hè Culinary Camp for Teens đã có cơ hội phô diễn tài năng của mình thông qua việc chế biến các món ăn, món bánh cùng các loại thức uống vô cùng ngon miệng để phụ huynh và các bạn cùng thưởng thức tại sự kiện. Bên cạnh đó, tiết mục Flair Bartender cực kỳ lôi cuốn do nhóm FFC trình diễn cũng đã khiến không khí của buổi lễ thật sự bùng nổ.

Hành trình đánh thức tài năng của WASSers tại Summer Camp 2023 đã khép lại, nhưng những nỗ lực học tập của các em trong thời gian qua rất xứng đáng để được ghi nhận. Vì vậy, WASS và TDA đã trao chứng nhận hoàn thành khóa hè cho tất cả các WASSers và giấy khen dành cho các bạn đạt được những tích cao tại các cuộc thi do Trại hè Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật tổ chức. Hy vọng những tấm bằng khen này sẽ mang đến nguồn cảm hứng và động lực để các tài năng nhí tiếp tục tỏa sáng trên hành trình trưởng thành của mình. 

WASS và TDA cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong hành trình nuôi dưỡng tài năng của các thế hệ mầm non tương lai. Giờ đây, hãy cùng nhau hướng đến một năm học mới với những hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị ở phía trước nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e