Những bật mí thú vị về cậu bé “Doraemon tóc xù” Nguyễn Hoàng Anh
02.06.2015
nhung-bat-mi-thu-vi-ve-cau-be-doraemon-toc-xu-nguyen-hoang-anh
Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 Nguyễn Hoàng Anh hiện đang học lớp 6, là một trong những học sinh chăm ngoan của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật thú vị về cậu bé “Doraemon tóc xù” lém lỉnh, dễ thương này nhé!
Ngay từ nhỏ, cậu bé tóc xù đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Khi được bố mẹ cho làm quen với chiếc máy tính, Nguyễn Hoàng Anh đã bị cuốn hút bởi những MV của Michael Jackson. Từ đó, “tóc xù” không chỉ ngày đêm xem đi xem lại những màn trình diễn của ông vua nhạc pop, mà còn tập tành theo những bước nhảy trứ danh.
Mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng vì thấy con có năng khiếu, bố mẹ Hoàng Anh quyết định cho cậu bé đến sinh hoạt tại Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng để cậu con trai nhỏ có cơ hội nuôi dưỡng niềm đam mê.

1403971468_PHOTO_PHAMTHEDANH_(208)_(2)
Cậu bé tóc xù Hoàng Anh bụ bẫm dễ thương trong vòng thi giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2014

Đến năm lớp 4, Hoàng Anh được gia đình cho tham gia lớp dancesport. Vốn có sẵn năng khiếu cũng như quá trình tập luyện từ trước, Hoàng Anh nhanh chóng trở thành học viên xuất sắc và giành nhiều giải thưởng về cho câu lạc bộ, trong đó có giải Nhất giải toàn quốc giải dancesport dành cho thiếu nhi diễn ra trong năm 2012, giải nhì cuộc thi nhảy giống Michael Jackson tại trung tâm thương mại. Từ đây, biệt danh Michael Hoàng cũng chính thức ra đời.

Hoàng Anh là bạn học cùng lớp với Phương Mỹ Chi tại Trường Tây Úc

Trong mùa đầu tiên của cuộc thi Vietnam’s Got Talent, Nguyễn Hoàng Anh đã có màn trình diễn nhảy Michael Jackson kết hợp cùng bài Chú ếch con rất ấn tượng. Dù dừng chân tại vòng bán kết, nhưng ấn tượng hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu của Michael Jackson nhí đã nằm trong lòng khán giả.

Không từ bỏ niềm đam mê của mình, cậu bé tóc xù Hoàng Anh đã quyết định thi tiếp Giọng Hát Việt nhí 2014. Với phần trình diễn xuất sắc, ấn tượng với ca khúc “H’ren lên rẫy” trong vòng giấu mặt, Hoàng Anh đã dễ dàng nhận được vé đi tiếp vào trong, trở thành thành viên của đội hai huấn luyện viên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Cùng bạn nhảy Phương Mỹ Chi "quậy tưng bưng" tại buổi văn nghệ của trường
Cùng bạn nhảy Phương Mỹ Chi “quậy tưng bưng” tại buổi văn nghệ của trường

Ngoài giọng hát, khả năng vũ đạo cực đỉnh, cậu bé tóc xù đến từ Hải Phòng còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mũm mĩm khá giống với các chàng trai Hàn Quốc, đặc biệt biệt là mái tóc xoăn tít được cậu bé tiết lộ là được bố dẫn ra tiệm để “đầu tư”. Bố Hoàng Anh bật mí, ban đầu em cực ghét quả đầu này vì thường xuyên bị bạn bè xoa đầu và chọc là đầu xù. Tuy nhiên sau một thời gian làm quen cũng như được nhiều người khen dễ thương, cậu nhóc bắt đầu tự hào về nét đặc trưng của mình. “Bây giờ có nói bé để tóc khác cũng không chịu”, bố Hoàng Anh cười nói.

Hoàng Anh vui mừng nhận phần thưởng trong buổi lễ tổng kết năm học 2014 -2015 của Trường Tây Úc
Hoàng Anh vui mừng nhận phần thưởng trong buổi lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 của Trường Tây Úc

Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật, Hoàng Anh còn là một học sinh chăm ngoan tại Trường Tây Úc. Sau khi trở thành Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014, Hoàng Anh đã nhận được học bổng của Trường Tây Úc, hiện em đang học lớp 6 và là bạn cùng lớp với ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi. “Mặc dù còn nhỏ, phải sống xa nhà nhưng cậu bé tóc xù luôn tỏ ra là một người cứng rắn, mạnh mẽ và đặc biệt em sống rất tình cảm!” – Thầy Ngô Nguyễn Thiện Tôn, giáo viên chủ nhiệm của Hoàng Anh cho biết.
Khi được hỏi ước mơ của mình, Hoàng Anh tâm sự: “Ước mơ của con là trở thành một người có ích cho xã hội. Sau này con mong muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng, hát hay, nhảy đẹp và có thể đi biểu diễn khắp thế giới”.
 Linh Lan