Minh Quân – Kiện tướng dancesport tương lai
02.06.2015
minh-quan-kien-tuong-dancesport-tuong-lai
Lê Phạm Minh Quân là một cậu bé đa tài của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Những bước nhảy khổ luyện khiến em chịu nhiều đau đớn và lịch tập thi đấu dày đặc, nhưng tất cả không cản được bước đam mê dancesport của Minh Quân.
Ở cái tuổi 13, Minh Quân đã được mọi người ví là kiện tướng dancesport nhí đầy tài năng. Sớm bộc lộ niềm say mê với bộ môn khiêu vũ thể thao Minh Quân được bố mẹ cho theo học tại các trung tâm văn hóa. Những ngày đầu làm quen với bộ môn này, Minh Quân gặp vô số chấn thương nhưng vẫn cố gắng vượt qua vì niềm đam mê cháy bỏng của mình. Sau hơn 4 năm miệt mài, chăm chỉ, luyện tập Minh Quân đã mang về nhiều thành tích lớn nhỏ cho bản thân và nền dancesport nước nhà.

minhquan1
Minh Quân cũng thuyết phục được ban giám khảo với điệu nhảy Latin quyến rũ, đạt Huy chương Đồng và xếp hạng thứ 4 nội dung thiếu niên Giải khiêu vũ thể thao vô địch quốc gia lần thứ 17 tổ chức tại Singapore

Minh Quân là gương mặt nam tiêu biểu trong chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Tám đêm thi là tám sắc màu, Minh Quân đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, sống động. Vượt qua các đối thủ Minh Quân vào đến vòng chung kết và xuất sắc giành giải Đồng.

minhquan2

Minh Quân được ví là kiện tướng dancesport nhí
Minh Quân được ví là kiện tướng dancesport nhí

Đặc biệt trong Giải khiêu vũ thể thao vô địch quốc gia lần thứ 17 tổ chức tại Singapore Minh Quân cũng thuyết phục được ban giám khảo với điệu nhảy Latin quyến rũ, đạt Huy chương Đồng và xếp hạng thứ 4 nội dung thiếu niên.

Minh Quân được ví là kiện tướng dancesport nhí
Minh Quân được ví là kiện tướng dancesport nhí

Vừa qua Minh Quân tranh tài Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc 2015 diễn ra tại TP. HCM, em vinh dự được chọn là đại diện đọc lời tuyên thệ trước giải. Sau năm ngày thi đấu, Minh Quân đã mang về 5 Huy chương vàng ở các điệu nhảy Latin, Rumba,…
minhquan5
Nói về niềm đam mê của mình, Minh Quân chia sẻ: “Thực đơn nuôi sống cơ thể con mỗi ngày bây giờ là nhảy múa. Con có thể nhảy khắp mọi nơi, mọi lúc. Con đang với tay đến bộ môn Đương đại đây, dù vất vả, khó khăn nhưng cầu mong con sẽ làm được”.

 Ái Linh

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e