Music Band – nơi chắp cánh cho tình yêu âm nhạc.
17.03.2020
music-band-noi-chap-canh-cho-tinh-yeu-am-nhac

Tại Tây Úc, Music band, luôn là lựa chọn thú vị dành cho WASSers sau những giờ học căng thẳng. Không chỉ là nơi để giải trí, thỏa mãn niềm đam mê mà ở đó còn là những giờ học bổ ích, đầy ắp tiếng cười giúp WASSers trau dồi và phát huy năng khiếu nghệ thuật. Hãy cùng WASS khám phá những giờ học vui không tưởng với Music Band nhé.

Music Band – nơi giải trí, thỏa mãn niềm đam mê.

Mỗi ngày đến trường, sau những giờ học chính khóa trên lớp, WASSers được tham gia rất nhiều câu lạc bộ thú vị và bổ ích. Music Band là một trong những câu lạc bộ rất được yêu thích và lựa chọn của cộng đồng WASS.

music band

Music Band là câu lạc bộ về biểu diễn nhạc cụ, là nơi chia sẻ, cải thiện và trải nghiệm âm nhạc cho những tâm hồn yêu âm nhạc. Khi tham gia Music Band, WASSers sẽ được hướng dẫn tìm hiểu các loại nhạc cụ, được hòa mình vào âm nhạc, thỏa sức sáng tạo và phát triển năng khiếu, tài năng âm nhạc. Tùy vào sở thích và khả năng của mỗi thành viên sẽ chọn cho mình một loại nhạc cụ phù hợp.

music band

WASSers luôn được khuyến khích rèn luyện và nuôi dưỡng tình yêu với âm nhạc. Thầy cô chính là người truyền cảm hứng, tiếp lửa cho niềm đam mê âm nhạc đến với từng thành viên trong band. Việc khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc không chỉ đem lại cho WASSer lối sống cân bằng, phong phú và nâng cao óc thẩm mỹ mà còn là cơ hội lớn để WASSer khám phá bản thân, cảm nhận các giá trị và vẻ đẹp đa dạng của cuộc sống.

music band

music band

“Những giờ học với band là những giờ học đem lại thật nhiều kiến thức bổ ích, thoải mái và tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Chúng mình được thỏa sức sáng tạo, đam mê trong âm nhạc sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Thật tốt khi ở trường có Music band – nơi mang lại cho chúng em những giờ vui không tưởng.” Nguyễn Hoàng Minh – Học sinh lớp 3B.

Music Band – giúp WASSers trau dồi và phát huy năng khiếu nghệ thuật

Ngoài thời gian WASSers học ở câu lạc bộ, Nhà trường cũng tạo điều kiện cho WASSers tham gia các chương trình biểu diễn âm nhạc, tạo sân chơi giao lưu âm nhạc, cũng như rèn luyện sự tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Đồng thời đánh thức năng lực cảm thụ âm nhạc, góp phần nuôi dưỡng óc thẩm mỹ của WASSers, giúp cho việc tiếp nhận tri thức trở nên hiệu quả hơn. Music band chính là nơi chắp cánh cho tình yêu âm nhạc cũng như thỏa mãn, sự say mê của WASSers đối với loại hình nghệ thuật là âm nhạc.

music band

music band

“Mỗi khi trường có chương trình văn nghệ, band chúng mình rất vinh dự khi được tham gia biểu diễn. Tuy chưa thật sự xuất sắc nhưng chúng mình được thầy cô và các bạn ủng hộ rất nhiệt tình. Điều đó mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tất cả thành viên trong band. Mình rất vui mừng vì trường có những CLB bổ ích như thế, giúp chúng mình vừa được giải tỏa căng thẳng sau giờ học trên lớp vừa được phát triển năng khiếu của bản thân. Cám ơn tất cả các CLB, cảm ơn Music band – nơi khám phá những giờ học vui không tưởng.” Phạm Chung Gia An – Học sinh lớp 4C.

music band

Với môi trường học tập toàn diện, chú trọng đến giá trị hình thành và phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất của mỗi học sinh. Mỗi thành viên trong cộng đồng WASS luôn có cơ hội trau dồi và phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng phát triển trí tuệ. Đó cũng là hành trang vững chắc giúp cho WASSers trở thành người công dân có trách nhiệm, người lao động có văn hoá, cần cù, sáng tạo trong thời đại toàn cầu hoá và cách mạng công nghiệp 4.0.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e