Ký túc xá Tây Úc: Bước đệm dài để trưởng thành
21.03.2020
ky-tuc-xa-tay-uc-buoc-dem-dai-de-truong-thanh

Ký túc xá Hệ thống Trường Tây Úc được thiết kế dành cho học sinh bậc tiểu học đến THPT; từ lâu đã trở thành ngôi nhà thân thương của các WASSers. Môi trường ký túc xá giúp học sinh trưởng thành, tự lập và học kỹ năng sống. Chuẩn bị vững chắc cho sự phát triển độc lập sau này ở bậc đại học.

Đọc thêm: Trường quốc tế nội trú giải pháp tin cậy cho phụ huynh

Đọc thêm: Lợi ích của việc học nội trú

Không gian sống tiện nghi, an toàn tại ký túc xá trường quốc tế

Ký túc xá của WASS là một sự kết hợp hoàn hảo về nội thất và các tiện ích sống. Với đủ không gian giải trí, thư viện, phòng tự học, phòng gym, xông hơi, khu vực chơi thể thao; khuôn viên sinh hoạt chung mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại để WASSers thoải mái sinh hoạt và học tập.

Khu nội trú của Hệ thống Trường Tây Úc

Không gian phòng ngủ được thiết kế tiện nghi và luôn có hướng nhìn ra ngoài tạo cảm giác thoáng mát.

Khu nội trú của Hệ thống Trường Tây Úc

Khu học tập có rất nhiều sách và tài liệu bổ ích để các em tham khảo

An toàn của WASSers là một trong những ưu tiên hàng đầu. Mỗi WASSers được cấp thẻ điện tử; cá nhân hóa cho các em ra vào nơi ở của mình hay những khu vực công cộng. Mỗi khu nhà đều có một giáo viên hỗ trợ toàn thời gian, an ninh 24/7, đảm bảo giờ giấc sinh hoạt khoa học, điều độ, giúp WASSers cải thiện sức khỏe và làm quen với cuộc sống tập thể với các quy định, chuẩn mực quốc tế.

ký túc xá trường quốc tế là môi trường giúp học sinh hòa nhập

Khu nội trú có đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh rèn luyện thể dục thể thao

Môi trường tốt giúp học sinh rèn luyện tính kỉ luật

Cuộc sống xa nhà tại ký túc xá trường quốc tế khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng và làm các em bỡ ngỡ. Tuy nhiên đây là cách cần thiết để rèn luyện và giáo dục cho các em; đặc biệt là tính tự lập và kỉ luật. Vì học sinh hoàn toàn chủ động trong mọi sinh hoạt và không chịu sự điều chỉnh, giám sát của bố mẹ. Vì vậy, sự kỉ luật đóng vai trò cực kì quan trọng đối với việc hoàn thiện và phát triển toàn diện cho học sinh.

Các em có cơ hội thích nghi với đời sống tập thể, quản lý tốt thời gian cá nhân, giải quyết vấn đề hiệu quả,. Xây dựng tính cách năng động, hòa nhập và thể hiện được bản lĩnh riêng.

ký túc xá trường quốc tế là môi trường giúp học sinh hòa nhập

Khu nội trú Tây Úc giúp học sinh rèn tính tự lập

Môi trường mở tạo điều kiện cho các em sống chan hòa, văn minh

Cuộc sống tại ngôi nhà chung tạo cho WASSers tính tập thể, đoàn kết; tạo dựng những thói quen tốt trong môi trường tập thể, sống chan hòa và văn minh.

Kết quả học tập cải thiện hiệu quả đáng kể cũng được xem là một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của việc học nội trú, vì các em có thể học nhóm với các thành viên trong phòng vào bất kì giờ nào cũng được. Đặc biệt những bạn học chưa thật chắc chắn, cần được kèm cặp và hỏi ý kiến bài vở thì luôn nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều bạn bè từ mọi khối chuyên xung quanh. Cũng chính vì thế mà các học sinh nội trú thường có khả năng làm việc nhóm, học nhóm, thích nghi môi trường chung một cách nhanh hơn rõ rệt so với các học sinh khác.

 

Khu nội trú của Hệ thống Trường Tây Úc

Khu học tập trung là nơi các em học sinh học tập và trao đổi, làm bài tập nhóm với bạn bè mỗi ngày

Ngoài ra, cuộc sống chung mang đến cho WASSers cảm giác thân quen và vui vẻ, tình yêu thương và sự chia sẻ đồng trang lứa. Điều này khiến WASSers được động viên, thi đua trong học tập và rèn luyện kỹ năng sống. Lối sống cởi mở, thân thiện đã giúp WASSers nhanh chóng trở nên hòa đồng và thân thiện hơn. Từ đó khả năng thích nghi trong cuộc sống cũng được hoàn thiện qua từng ngày.

WASSers trao đổi bài sau giờ học tại ký túc xá WASS

Cùng khám phá điều thú vị tại khu nội trú của WASSers tại đây nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e