Gửi những trái tim yêu thương của WASS
27.11.2019
gui-nhung-trai-tim-yeu-thuong-cua-wass

Kính gửi tất cả phụ huynh và học sinh đáng yêu của chúng tôi tại WASS,

Chào mừng đến với tháng 12 và xin gửi lời chúc mừng giáng sinh đến tất cả mọi người.

Giáng sinh là một mùa mang nhiều ý nghĩa khác với nhiều người trên khắp thế giới. Giáng sinh là thời gian ấm áp của sẻ chia, của cho đi và nhận lại. Sự cho đi này bao gồm cả việc san sẻ với những người mà chúng ta không quen biết, chưa từng yêu thương hoặc chăm sóc. Đó là những người có những số phận không may mắn và rất cần nhận được tình yêu, hỗ trợ và giúp đỡ của tất cả chúng ta.

Vừa qua, tập thể Ban Giám Hiệu, học sinh và nhân viên của Tây Úc đã cùng mang đến một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, giúp vơi bớt những nỗi đau cho những bệnh nhi ung thư tại Khoa Ung Bướu, Bệnh viện Nhi Đồng 2 khi trao tặng tổng số tiền giá trị lên đến 150.000.000 VNĐ. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho dự án Hearts Connnection của nhà trường trong tháng 12 này.

Cụ thể hơn, vào ngày 6 tháng 12 năm 2019, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc sẽ tổ chức một sự kiện gây quỹ kết hợp với Đêm nhạc Giáng với chủ đề “Hearts Connection – Kết nối những trái tim”, gây quỹ để tiếp sức cho các dự án từ thiện đang diễn ra của nhà trường là “Mang điện lên bản” và “Cùng bạn đến trường” – thực hiện dự án xây trường, đường và điện năng lượng mặt trời tại Thôn Bản Mù, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái.)

Sự kiện ý nghĩa này dự kiến sẽ được chia thành hai phần – Chợ Phiên và Chương trình đêm nhạc. Với Chợ phiên lần này của Tây Úc, các em học sinh sẽ tự trang trí và thiết kế các quầy hàng, nơi các em sẽ bán nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ nghệ thuật và thủ công đến các vật phẩm trang trí cho giáng sinh và Tết. Các gian hàng thực phẩm và thức uống cũng sẽ được bán suốt thời gian diễn ra Phiên chợ. Tất cả các sản phẩm có mặt trong phiên chợ đều do các em học sinh của WASS dành thời gian và tâm huyết để làm. Vì thế rất mong sự ủng hộ của quý phụ huynh và quý khách tham dự phiên chợ bằng cách hãy ghé thăm và mua thật nhiều các sản phẩm để ủng hộ các em học sinh của nhà trường và quỹ “Vì cộng đồng” nhé.

Một điểm sáng thứ hai nữa trong ngày 6/12 là đêm nhạc mang chủ đề “Hearts Connection – Kết nối trái tim”. Các em học sinh cùng toàn thể giáo viên đã tập luyện rất kĩ lưỡng trong những tháng qua để hoàn thiện một loạt các phần biểu diễn ca hát và nhảy múa để phục vụ cho các vị khách tham gia đêm nhạc. Các bài hát nói về Giáng sinh và tình yêu quen thuộc hứa hẹn sẽ tạo được bầu không khí sôi nổi cho chương trình. Tương tự như Chợ Phiên Tây Úc, tiền gây quỹ từ việc bán vé cho đêm nhạc này sẽ được sử dụng để hỗ trợ hai chương trình từ thiện đang diễn ra của nhà trường.

Do đó, thay mặt Ban Giám Hiệu tại WASS, tôi muốn gửi lời mời nồng nhiệt đến tất cả các thành viên trong cộng đồng nhà trường để tham gia vào sự kiện gây quỹ Hearts Connection. Những sự kiện này là một phần quan trọng trong việc xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa tập thể các giáo viên, học sinh và các thành viên của cộng đồng WASS. Nó cũng cho phép chúng tôi, với tư cách là một cộng đồng trường học thể hiện sứ mệnh và trách nhiệm của mình cho xã hội, sẻ chia những bất hạnh cho những mảnh đời còn khó khăn và thắp lên ngọn lửa ấm áp tình người.

Stephen Zahra 

Hiệu trưởng Trung học Cơ sở – Điều phối viên chương trình Quốc tế 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e