hoi-thao-tai-chinh-giao-duc-hieu-qua-tu-cac-goc-nhin-thanh-cong-tot-dep

Hội thảo Tài Chính Giáo Dục – “Hiệu Quả Từ Các Góc Nhìn” thành công tốt đẹp

Sáng ngày 19/2 /2015 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tổ chức hội thảo “Tài Chính Giáo Dục – Hiệu Quả Từ Các Góc Nhìn” diễn ra tại hội trường Tòa Nhà INDOCHINA, số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của quý phụ huynh, học sinh.

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh, học sinh.

Đầu tư vào giáo dục là quá trình đầu tư lâu dài, đòi hỏi kế hoạch tài chính vững chắc và tính toán hợp lý. Để ổn định tài chính và tránh được những rủi ro ngoài mong muốn, giúp con ổn định cuộc sống và thực hiện ước mơ Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã xây dựng gói tài chính giáo dục và các gói học phí tiết kiệm “Vững bước thành tài”. Gói tài chính này sẽ là hành trang vững bước cùng các em trên chặng đường giáo dục phía trước.

Theo TS. Nguyễn Phú Đông Hà đầu tư vào các gói tài chính giáo dục là an toàn, hiệu quả bởi ít chịu sự tác động từ kinh tế và các biến động xã hội

Tại hội thảo TS. Nguyễn Phú Đông Hà – Chủ tịch Quỹ Vietnam Equity & Partner, Chuyên gia đào tạo, tư vấn, tái cấu trúc doanh nghiệp cho các tổ chức tài chính và phi tài chính cũng đã nhấn mạnh về lợi ích của các gói tài chính giáo dục. Theo ông, đầu tư vào các gói tài chính giáo dục là sự đầu tư hiệu quả và an toàn nhất bởi ít chịu sự tác động từ kinh tế và các biến động xã hội. Đây cũng chính là sự đầu tư lâu dài, vững chắc nhằm ổn định cho tương lai các em.

Buổi hội thảo nhận được nhiều ý kiến của quý phụ xoay quanh vấn đề gói tài chính giáo dục và đã được TS. Trần Văn Rũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc giải đáp nhiệt tình.

Sau đây là những hình ảnh về buổi hội thảo chuẩn bị cho con vào lớp một ngày 19.4 vừa qua:

Các bậc phụ huynh đưa ra nhiều vấn đề thảo luận và được sự giải đáp nhiệt tình từ phía nhà trường
TS. Trần Văn Rũng giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh xoay quanh vấn đề gói tài chính giáo dục

Thiên Kim

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.