Học sinh Tây Úc tham gia ghi hình cuộc thi Chung Sức
26.04.2015
hoc-sinh-tay-uc-tham-gia-ghi-hinh-cuoc-thi-chung-suc

Ngày 24/4 vừa qua, các em học sinh trường Tây Úc đã tham gia ghi hình chương trình Chung Sức do Đài Truyền Hình TP. HCM tổ chức. Đại diện trường Tây Úc là 8 gương mặt xuất sắc của khối cấp I và cấp II được chia ra làm hai lượt quay. Lượt quay đầu tiên là phần thi của các em học sinh khối cấp II của trường tây Úc với các em trường Đức Trí và lượt thứ 2 là phần thi đấu của các em học sinh khối cấp I trường Tây Úc với các em trường Trần Quốc Toản.

Cuộc thi diễn ta trong không khí hết sức căng thẳng nhưng không kém phần thú vị và hài hước. Các en học sinh Tây Úc đã rất xuất sắc thể hiện phần thi của mình, nhanh nhẹn đưa ra những câu trả lời thú vị từ phía câu hỏi của chương trình. Ngoài ra, đến với cuộc thi, trường Tây Úc cũng đem đến 2 tiết mục văn nghệ cực kỳ ấn tượng, được sự ủng hộ hết mình từ phía khán giả. Mặc dù việc ghi hình rất vất vả, có những cảnh quay phải quay đi quay lại nhiều lần cho đến khi đạt mới có thể quay tiếp, các em học sinh vẫn cố gắng thể hiện tốt vai trò người thi của mình để chương trình được ghi hình thành công.

Có thể nói, qua cuộc thi các em đã học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, có cơ hội thi thố tài năng cùng các trường bạn và nhất là các em rất háo hức khi biết mình được lên ti vi trong một chương trình game show được nhiều người đón xem nhất. Chúng ta hãy cùng đón xem phần thi gay cấn của các em học sinh trường Tây Úc trong chương trình Chung Sức sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 sắp tới nhé !