Học phí trường quốc tế có tương xứng với chất lượng chương trình đào tạo?
05.12.2016
hoc-phi-truong-quoc-te-co-tuong-xung-voi-chat-luong-chuong-trinh-dao-tao

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và nền giáo dục nước nhà liên tục có nhiều thay đổi bất cập về giáo trình lẫn phương pháp thì nhu cầu của phụ huynh cho con em mình theo học chương trình đào tạo quốc tế ngày một cao. Một vấn đề mà các bậc cha mẹ quan tâm không kém đó chính là học phí trường quốc tế có thật sự xứng đáng với chất lượng chương trình đạo tạo, để con cái mình được phát triển toàn diện và đồng bộ.

Hệ thống Trường Tây Úc với chương trình đào tạo từ lớp 1 – 12 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh cân nhắc tìm hiểu, trước khi ra các quyết định tài chính để đầu tư giáo dục cho con cái. Chương trình đào tạo song ngữ được kết hợp hài hòa giữa khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và ba môn học cốt lõi của Úc bao gồm Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Cùng với đó, các em học sinh chương trình đào tạo quốc tế tại WASS sẽ được giảng dạy theo khung chương trình chính thức của Úc, và do Hội đồng học thuật bang Tây Úc kiểm tra và đánh giá về chất lượng định kỳ hàng năm.

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng dạy học, trường tuyển sinh một năm chỉ từ 10 – 20 em học sinh một lớp với mức học phí, giáo trình và phí nhập học tương xứng. Khi trang trải các khoản phí sinh hoạt về ăn uống, đồng phục và đưa rước các em đến trường, cũng như các khoản phí khác về y tế, sinh hoạt ngoại khóa, nội trú và chăm sóc ngoài giờ, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và phát triển thể chất của các em. Điều này còn giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian tái tạo năng lượng, chăm lo phát triển sự nghiệp và ổn định tài chính để vững vàng đầu tư tương lai cho con trẻ.

Các bậc phụ huynh cũng có nhiều sự lựa chọn về thời gian đóng học phí theo năm, quý, tháng cùng những hình thức thanh toán chủ động, dễ dàng. Các khoản phí có thể thay đổi theo từng năm học với mức thay đổi tùy thuộc vào sự biến động tỷ giá. Mức học phí trường quốc tế này được các bậc phụ huynh đánh giá là phù hợp bởi chất lượng tương xứng mà các con đang nhận được. Song song đó, quý phụ huynh cũng không phải mất các khoản phí khác để cho con đi học thêm tiếng Anh hay học các môn năng khiếu về vẽ, nhạc hay võ thuật… bên ngoài. Hệ thống câu lạc bộ sau giờ học và các hoạt động ngoại khóa như thể thao, âm nhạc, mỹ thuật, vẽ, nhiếp ảnh… được triển khai từ năm học 2016 – 2017 dành cho các em học sinh Tây Úc. Với các em, mỗi ngày đến trường đều là một niềm vui và được tiếp thu nhiều kiến thức mới. Cùng sự tư vấn, định hướng của thầy cô, cha mẹ sẽ dễ dàng thấu hiểu và đồng hành cùng con trong toàn bộ quá trình con khôn lớn.

Như vậy, các bậc phụ huynh với tài chính ổn định, tư duy hiện đại, hướng đến sự phát triển toàn diện và có ý định cho con được thử sức ở trong một thế giới đang hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, nên cân nhắc và hoàn toàn có thể yên tâm về học phí tương xứng với chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là mức đầu tư vô cùng xứng đáng và hợp lý để con trẻ nhập học và trưởng thành với các chương trình đào tạo toàn diện và môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e