WASS – Nơi của những nụ cười
10.12.2016
wass-noi-cua-nhung-nu-cuoi

Như nhà giáo dục D. Iravkin đã nói “Để làm một thầy giáo giỏi, trước hết phải biết yêu điều mình dạy và những người mình dạy”. Đó được xem là chân lý dành cho những ai mong muốn trở thành người đưa đò. Riêng với ngành sư phạm mầm non còn đòi hỏi ở các giáo viên tình yêu của người mẹ đối với con trong việc dạy dỗ và chăm sóc trẻ. Đây cũng là tiêu chí chọn lựa đội ngũ giáo viên cho khối mầm non tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Mặt khác, dù ở bất cứ vị trí nào, các cô nuôi dạy trẻ của WASS cũng lấy “Nụ cười của bé là niềm vui của mẹ” trong công việc giảng dạy của mình.


Là “bác sĩ riêng” của các con
Một ngày các bé dành khoảng 2/3 thời gian sinh hoạt ở trường cùng giáo viên. Không chỉ dạy cho trẻ những kỹ năng phát triển phù hợp với lứa tuổi, các cô còn là người theo dõi tình trạng sức khỏe hằng ngày và chẳng ngại ngần ôm ấp, vỗ về khi các con ốm với trái tim của một người mẹ. Những lúc đó, nụ cười của những thiên thần nhỏ luôn là động lực tiếp sức cho các cô mỗi khi ngày mới bắt đầu.


Là một nghệ sĩ đa năng
Bên cạnh những dụng cụ học tập giúp bé phát triển tư duy, còn có cả những món đồ chơi handmade bé xinh với các họa tiết trang trí bắt mắt mà đằng sau đó, là kết quả của sự sáng tạo miệt mài, cùng niềm say mê yêu nghề giữ trẻ của đội ngũ giáo viên mầm non đầy nhiệt huyết. Không những thế, với sự mong mỏi các con có được những giây phút vui đùa trẻ thơ thực thụ, các cô đã dành nhiều thời gian chuẩn bị những tiết mục trình diễn âm nhạc vui tươi, khiến cho không gian lớp học lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười đùa rộn rã.


Là nhà tâm lý học tinh tế
Khoảng thời gian 6 năm đầu đời là giai đoạn rất quan trọng đối với việc phát triển cả về thể chất lẫn tâm sinh lý của trẻ. Ở thời kỳ này, các bé cần được định hướng và giáo dục theo những phương pháp đúng đắn, khoa học. Theo đó, những giáo viên mầm non luôn là các nhà tâm lý học tinh tế, biết trẻ cần gì, nên giúp trẻ khi nào, và đằng sau những hành động của trẻ là những suy nghĩ hay cảm xúc gì để có những cách ứng xử, giải quyết thật thông minh, hợp lý, giúp giữ những nụ cười của con luôn được nở trên môi một cách vẹn tròn.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e