Chào hè rực rỡ cùng Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng”
09.05.2023
chao-he-ruc-ro-cung-open-day-sang-tao-ket-noi-dan-loi-tai-nang

Ngày hội Open Day “Sáng tạo, kết nối Dẫn lối tài năng” là sự kiện được tổ chức bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA phối hợp với Hệ thống Trường Tây Úc nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về các lớp học tài năng thuộc khuôn khổ chương trình Summer Camp 2023. 

Tiếp nối thành công của hai sự kiện Open Day đã diễn ra và nhận thấy sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động trải nghiệm cũng như các hoạt động vui chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, TDA tiếp tục tổ chức sự kiện Open Day lần 3 với chủ đề “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng”.

Qua Ngày hội lần này, TDA mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm đầy mới lạ dành riêng cho học sinh từ 5 – 12 tuổi thông qua các hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích để các em được khai phá khả năng sáng tạo, xác định sở thích và ghi danh vào trại hè phù hợp với thế mạnh của mình.

Các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Ngày hội

  • Du hành trong thế giới Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ

Các bạn học sinh sẽ được khám phá những điều kỳ diệu tại các lớp học trải nghiệm thuộc các chủ đề về Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật. TDA sẽ mang đến rất nhiều hoạt động mới lạ để các bạn học hỏi thật nhiều điều bổ ích, được thực thành những thí nghiệm và sáng tạo các tác phẩm độc đáo. 

  • Chinh phục bản đồ nhiệm vụ

Học sinh sẽ được tham gia vào các trò chơi cực kỳ mới lạ để thử tài khéo léo, khả năng sáng tạo và năng khiếu nổi bật của mình. Sau khi tham gia các thử thách và hoàn thành bản đồ nhiệm vụ, các bạn sẽ được nhận quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

  • Khám phá không gian học tập

Quý Phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tham quan khuôn viên, môi trường học tập, những dự án sáng tạo và giải thưởng của các bạn học sinh. Ngày hội Open Day còn là cơ hội để Phụ huynh được tư vấn trực tiếp các thông tin về chương trình Summer Camp 2023 và những chính sách ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% học phí. 

Thông tin tổ chức chương trình

  • Thời gian: 08:30 – 11:30 | Thứ 7, ngày 13/05/2023
  • Địa điểm: Số 10, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Link đăng ký: https://tdacademy.edu.vn/mVr4

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e