Gửi thư cho ông già noel – Gửi những ước mơ vào tương lai
26.12.2019
gui-thu-cho-ong-gia-noel-gui-nhung-uoc-mo-vao-tuong-lai

Một trong những hoạt động mà các Mầm non nhí mong đợi nhất mỗi mùa giáng sinh về là hoạt động đi gửi thư cho ông già Noel vào mỗi tháng 12 hằng năm. Những bức thư gửi tới xứ Bắc cực xa xôi chứa đựng những ước mơ, hy vọng  của các con trong một năm học. Hoạt động này không chỉ đơn thuần là những giờ phút thư giãn và khám phá thế giới bên ngoài lớp học, đây còn là một cách nhà trường khuyến khích các con học tập thật tốt, thật ngoan ngoãn để đạt được những ước mơ của mình. 

Giáng sinh với trẻ Mầm non là cơ hội các con gửi gắm những điều ước kỳ diệu mà các con nghĩ đến và muốn nó trở thành hiện thực. Bằng cách cho các con viết nên những bức thư với nội dung thú vị, đáng yêu và cũng rất ngây ngô về những món quà mà con mong nhận được vào ngày Noel, các giáo viên tại Mầm non Tây Úc chúng tôi muốn dạy các con những bài học đầu đời về việc hình thành những ước mơ, không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt được những điều đó. 

Tập thể giáo viên chúng tôi luôn tìm những cách khuyến khích, giáo dục cho các thiên thần nhỏ ý thức học tập và rèn luyện bản thân mỗi ngày, thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Hoạt động Gửi thư cho ông già Noel chính mà một cách chúng tôi dạy các con nuôi dưỡng những ước mơ và các biến chúng thành hiện thực. 

Lê Thị Thanh Trang – Giáo viên Mầm non Tây Úc

 

Một mùa Noel nữa lại đến, đây là thời gian mà các em nhỏ ở bất cứ nơi đâu trên Thế Giới cũng như những WASSers của trường Mầm non Tây Úc đều rất mong đợi. Các em luôn tin rằng những hành động tốt, những sự cố gắng của mình trong thời gian vừa qua sẽ được ông già Noel nhìn thấy và ông sẽ trao tặng những phần quà mà mình đã ước mơ bấy lâu. 

Các WASSers đã thật sự có rất nhiều cố gắng thể hiện sự tiến bộ của bản thân, thông qua những hành động giúp đỡ bạn bè, thầy cô, và tất cả mọi người xung quanh. Trên lớp, các con cố gắng hoàn thành tốt các yêu cầu của thầy cô, cố gắng chăm ngoan, ở nhà sẽ vâng lời ông bà, ba mẹ để trở thành con ngoan trò giỏi. 

Chắc chắn Giáng sinh năm nay các em sẽ rất hạnh phúc khi những cố gắng và những phấn đấu của mình đã được ông già Noel ghi nhận và sẽ tặng cho mình những phần quà như mong ước. Là một giáo viên Tây Úc, tôi thấy những hoạt động như thế này rất bổ ích vì có thể khuyến khích các con học tập và rèn luyện bản thân. Hy vọng không chỉ vào dịp Noel mà suốt cả năm học này, các thiên thần nhỏ sẽ luôn ngoan ngoãn và học hành thật tốt. 

Phan Thị Mỹ Nhiên – Giáo viên Mầm non Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e