WASSers sáng tạo mô hình 3D và thiết kế thiệp tặng người thân nhân dịp Năm mới 2020
15.01.2020
wassers-sang-tao-mo-hinh-3d-va-thiet-ke-thiep-tang-nguoi-than-nhan-dip-nam-moi-2020

Tại WASS, với sự kết hợp giao thao giữa truyền thống và hiện đại; WASSers luôn được cập nhật những phương pháp và công cụ học tập hiện đại tiên tiến nhất. Các em còn được tự mình sáng tạo và phát huy khả năng công nghệ khi được thiết kế và tạo những chiếc thiệp chúc mừng năm mới online, cùng nhau tạo những mô hình 3D Printing.

Cùng với sự phát triển của thời đại, rất nhiều phong tục tập quán của dân tộc đang dần bị phai nhạt theo thời gian. Cũng trong tháng này, với mong muốn giúp WASSers tìm hiểu về những giá trị văn hóa truyền thống của ngày Tết cổ truyền dân tộc, hàng loạt hoạt động được WASS tích hợp và lồng ghép vào các môn học. Các bạn nhỏ đã cùng nhau làm đẹp hơn không gian trường, lớp; tô điểm nên sắc xuân đầy rộn ràng và vui tươi tại “nhà chung” Tây Úc.

Bên cạnh các hoạt động  sáng tạo mô hình 3D và thiết kế thiệp tặng người thân nhân dịp Năm mới, các WASSers còn được trải nghiệm một không gian Tết cổ truyền ngay tại trường học thông qua các hoạt động thiết thực, giúp trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc như trang trí cây đào, cây mai, kết hoa, vẽ tranh, làm thiệp, làm những món quà nhỏ tặng người thân…