Google Classroom – Giải pháp học từ xa trong mùa dịch
24.02.2020
google-classroom-giai-phap-hoc-tu-xa-trong-mua-dich

Nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe và đảm bảo học sinh vẫn tiếp thu kiến thức tại nhà trong mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp COVID-19, WASS đã triển khai hình thức học tập và nghiên cứu tài liệu cho học sinh thông qua ứng dụng Google Classroom.

Trong tình hình tạm ngưng đến lớp học do dịch bệnh, giải pháp học trực tuyến theo đó có cơ hội “lên ngôi”. Tại Hệ thống trường Tây Úc, trong khoảng thời gian này, học sinh có trách nhiệm hoàn thành các bài tập và nghiên cứu tài liệu theo yêu cầu của một số bộ môn, theo thời khoá biểu hằng ngày trên ứng dụng Google Classroom để đảm bảo tiến độ chương trình học tập. Các giáo viên sẽ có mặt trên ứng dụng hàng ngày theo lịch của thời khoá biểu để hướng dẫn học sinh học tập tại nhà, đồng thời học sinh sẽ làm bài tập tại ứng dụng https://quizizz.com/.

Google Classroom - Giái pháp học từ xa trong mùa dịch

Google Classroom - Giái pháp học từ xa trong mùa dịch

Google Classroom là một kênh học tập được WASS ứng dụng vào năm học 2019 – 2020, giúp kết nối các giáo viên và học sinh khi không cần đến trường. Google Classroom hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như quản lý học sinh, chia sẻ tài liệu, nộp và trả bài tập,… giúp giáo viên có thể truyền tải kiến thức cho học sinh mà không bị giới hạn bởi thời gian trên lớp. Bên cạnh đó, hình thức học tập này sẽ giúp cho học sinh chủ động hơn trong việc học bài, nộp bài cho giáo viên một cách nhanh chóng thông qua mạng internet.

Xin mời quý phụ huynh cùng khám phá lớp học tại WASS trong mùa dịch.

Tại WASS, với những tiện ích mà Google Classroom mang lại cùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả học sinh và thầy cô giáo, hơn 94% WASSers đã tham gia học trực tuyến thông qua ứng dụng hữu ích này. Đây cũng chính là một môi trường học tập tích cực, hiện đại và tiết kiệm tối đa thời gian cho cộng đồng WASS, đặc biệt trong khoảng thời gian dịch bệnh “hoành hành”.

Hãy cùng WASS tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Google Classroom tại đây

Trong trường hợp cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, Quý phụ huynh vui lòng gửi email đến it@wass.local hoặc hotline hỗ trợ 0963 999 702.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e