Chinh phục cuộc thi hùng biện quốc tế The World Scholar’s Cup 2020
24.02.2020
chinh-phuc-cuoc-thi-hung-bien-quoc-te-the-world-scholars-cup-2020

Sau cơn mưa huy chương cùng nhiều chiến tích đáng tự hào của mùa giải trước, The World Scholar’s Cup 2020 chính thức quay trở lại mang đến cho WASSers sân chơi học thuật bổ ích, là bước đệm đầu tiên giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Không chỉ trên toàn thế giới, The World Scholar’s Cup (WSC) là một trong những cuộc thi học thuật thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh và phụ huynh Việt Nam. Với những thử thách kiến thức ở mọi lĩnh vực, WSC giúp các bạn học sinh không những trau dồi thêm nhiều kiến thức mà còn là cơ hội để giao lưu, kết nối bạn bè thế giới. The World Scholar’s Cup 2020 vòng Regional sẽ chính thức khởi động từ ngày 09/05 – 11/05/2020 tại Hồ Chí Minh với chủ đề “A World Renewed”.

Tìm hiểu thêm: Vén màn nội dung cuộc thi The World Scholar’s Cup 2020

Đồng hành cùng WASSers, WASS chính thức mở cổng đăng ký tham dự cuộc thi vòng trường và tổ chức nhiều lớp học tập bổ sung kiến thức và rèn luyện nhằm giúp học sinh thêm phần tự tin cạnh tranh cùng các đội tuyển quốc gia khác.

Trong những năm gần đây, WASS rất tự hào khi liên tục có nhiều đội thi và cá nhân đã xuất sắc tham dự cuộc thi WSC và mang về cho trường nhiều thành tích rực rỡ. Đây cũng chính là động lực và giúp truyền cảm hứng đến toàn thể học sinh để tham gia cuộc thi năm nay.

Tìm hiểu thêm: WASS tại vòng chung kết cuộc thi hùng biện toàn cầu – The World Scholar’s Cup 2019

• Vòng sơ tuyển tại Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc được diễn ra vào ngày 21 – 23/03/2020.
  • Thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký: 20/02 – 01/03/2020. Quý phụ huynh và WASSers đăng ký tham dự tại link sau: https: //tinyurl.com/szcemgx
  • Thông tin chi tiết học sinh có thể tham khảo ở website của chương trình tại: https://www.scholarscup.org/