WASS triển khai đồng bộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
26.02.2020
wass-trien-khai-dong-bo-cong-tac-phong-chong-dich-benh-covid-19

Với mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra, toàn bộ các cơ sở của Hệ thống trường Tây Úc được triển khai các biện pháp nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh trong môi trường học đường.

Bộ Y Tế Việt Nam hiện đang rất chủ trương trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra dù hiện nay vẫn chưa có vaccine điều trị đặc hiệu và đã “hoành hành” tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Đây là dịch bệnh mới, nguy hiểm, có khả năng lan rộng và bùng phát rất cao.

WASS triển khai đồng bộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trong suốt thời gian phòng chống dịch bệnh , Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và các giáo viên của Hệ thống trường Tây Úc đã thường xuyên tổ chức các cuộc họp hàng tuần nhằm cập nhật các thông tin mới nhất từ Sở Y Tế, cũng như lên kế hoạch đưa ra các phương án chủ động phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh khi các em học sinh trở lại trường học.

Với phương châm bảo vệ sự an toàn và sức khỏe học sinh là nhiệm vụ trọng tâm, nhà trường đã cấp bách tổ chức tập huấn hướng dẫn giám sát, thông tin phòng chống dịch bệnh với toàn thể  nhân viên và giáo viên. Ngoài ra, WASS còn tổ chức kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt và lập các phương án cụ thể cho từng cơ sở như: kiểm tra các trang thiết bị, dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang y tế, găng tay y tế, nước rửa tay khô, khăn giấy, nước lau sàn… Quan trọng hơn hết, toàn bộ phòng học của hệ thống Tây Úc sẽ được lau khử trùng và phun thuốc theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

WASS cũng liên tục cập nhật thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Bộ Giáo dục và Đào tạo (MoET) để đưa ra phương pháp phòng bệnh và điều chỉnh lịch học mang lại hiệu quả nhất cho tất cả WASSers.

Bên cạnh những công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà Nhà trường đã và đang thực hiện, WASS hy vọng Phụ huynh và các em sẽ áp dụng thêm những biện pháp phòng chống tại nhà bằng cách tham khảo những biện pháp chuẩn xác từ Bộ Y tế.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e