Gia Vinh – Quán quân cuộc thi Global Teen Scholarship 2014
01.06.2015
gia-vinh-quan-quan-cuoc-thi-global-teen-scholarship-2014

Đặng Quốc Gia Vinh hiện đang học lớp 9, là một trong những học sinh xuất sắc của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Trong cuộc thi Global Teen Scholarship 2014, Gia Vinh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân.

Đặng Quốc  Gia Vinh là một cậu học trò ham học hỏi, hoạt bát, luôn vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ bạn bè.  Môn học yêu thích của Gia Vinh là môn Toán và Tiếng Anh. Gia Vinh rất miệt mài học tập, luôn có ý thức nỗ lực cố gắng để thực hiện được mơ ước của mình, trở thành người có ích cho xã hội. Chính vì vậy mà thành tính học tập trên lớp Vinh đều rất tốt, 9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Năm 2014, Gia Vinh đại diện Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tham gia cuộc thi Global Teen Scholarship 2014. Đây là cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh do viện Quốc tế EF (Education First) tổ chức cho các em học sinh trên toàn thế giới.
giavinh
Em muốn khám phá thể giới

Với chủ đề “Trải nghiệm quốc tế và đam mê của tương lai”, Gia Vinh, học sinh lớp 8 đã có một bài thi thuyết trình thật ấn tượng và xuất sắc, vượt qua gần 40 thí sinh khác của vòng chung kết để đạt quán quân của cuộc thi Global Teen Scholarship năm 2014. Phần thưởng Gia Vinh nhận được là một chuyến du lịch sang Anh cùng xuất học bổng 5.000 USD cho chương trình IB tại EF Academy,Vinh đã có những trải nghiệm thực tế hết sức lý thú trong 1 tuần học tập tại Anh. Gia Vinh chia sẻ: “Một tuần học tập tại Anh là cơ hội cho để em có thể rèn luyện và phát triển các kĩ năng sống cần thiết khác như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng ngôn ngữ và giao tiếp,… Global Teen Scholarship là một sân chơi bổ ích cho những ai yêu thích bộ môn tiếng Anh. Ở đây chúng em có cơ hội cọ xát, thể hiện khả năng của mình và chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học sau này”.

Chia sẻ về ước mơ của mình Gia Vinh cho biết: “Ước mơ của em là được đi du học ở nước ngoài như Úc, Mỹ, cố gắng học tập thật giỏi để sau này trở về Việt Nam làm việc và đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước”.

Ông Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật chương trình bang Tây Úc tự hào:” Trở thành quán quân của cuộc thi Global Teen Scholarship 2014, không chỉ phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng và xuất sắc của Đặng Quốc Gia Vinh mà còn là niềm tự hào của các thầy cô Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc”.

Lim Nguyễn

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e