Đầu tư hiệu quả cho con cùng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn
02.06.2015
dau-tu-hieu-qua-cho-con-cung-pgs-ts-huynh-van-son

Sáng ngày 31/5, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức thành công hội thảo: “Đầu tư hiệu quả cho con” với sự tham gia của diễn giả PGS.TS Huỳnh Văn Sơn.

Các bậc phụ huynh thời nay thường quan niệm rằng tiền và tài sản sẽ mang đến cho con một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Chính vì vậy mà họ ra sức làm việc, sử dụng tiền và các mối quan hệ của mình để sắp đặt cho con cái một chỗ đứng tốt trong xã hội, một công việc ổn định trong tương lai. Cha mẹ đã quên mất rằng, để con cái trưởng thành và thành đạt, không phải lập trình sẵn tương lai cho trẻ mà cần phải giúp con tự đưa ra các quyết định, tự nỗ lực và cố gắng học tập để đạt được.
Tại buổi hội thảo, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc nuôi dạy con cái, cách đầu tư hiệu quả cho con để các em thành công trong tương lai. Diễn giả nhấn mạnh: “Con cái cần ở cha mẹ tình thương, sự quan tâm và một nền tảng học tập thật vững chắc. Chính vì vậy mà cha mẹ hãy dốc toàn tâm đầu tư cho con được học hành tử tế, bởi hành trang kiến thức là thứ bất biến, theo con trẻ đi suốt cuộc đời. Hãy dạy con cách câu cá, đừng tặng cá cho con!”.
Ngoài ra, trong buổi hội thảo, Trường Tây Úc cũng giới thiệu đến quý phụ huynh gói tài chính giáo dục và gói học phí “Vững bước thành tài” để thể hiện mong muốn gắn kết dài lâu trên bước đường giáo dục các em trưởng thành.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo “Đầu tư hiệu quả cho con”:

Quý phụ huynh đến với hội thảo từ sớm
Các em cùng tô màu
Nguyễn Hoàng Anh mở đầu chương trình với tiết mục sôi động "Chiếc thuyền nan"
Nguyễn Hoàng Anh mở đầu chương trình với tiết mục sôi động “Chiếc thuyền nan”
Giọng ca truyền cảm củaHuyền Trân khiến khán phòng lắng đọng
Thầy Anh Tuấn giới thiệu về chương trình giảng dạy của Trường Tây Úc
Ông Christopher Poole Jonhson- Giám đốc học thuật chương trình Bang Tây Úc, đại diện nhà trường giới thiệu chương trình bang Tây Úc
Diễn giả Huỳnh Văn Sơn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc đầu tư hiệu quả cho con
Các thầy cô trả lời những thắc mắc của phụ huynh

Linh Lan