Cộng đồng WASS nói gì về Hearts Connection
26.12.2019
cong-dong-wass-noi-gi-ve-hearts-connection

Chợ phiên và đêm nhạc Hearts Connection – Kết nối những trái tim đã diễn ra trong sự hào hứng và hăng hái tham dự của toàn thể giáo viên và WASSers đến từ 5 cơ sở của Tây Úc. Những cảm xúc trong ngày hôm ấy dường như vẫn còn đọng lại vẹn nguyên trong kí ức của các em học sinh. Hãy cùng Tây Úc lắng nghe những trải nghiệm của các em khi tham gia buổi chợ phiên và đêm nhạc gây quỹ của WASS nhé.

Tham gia vào buổi chợ phiên và đêm nhạc Hearts Connection vừa qua, mình cảm nhận thấy đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của nhà trường. Để ủng hộ cho các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, trường mình đã tổ chức Chợ phiên và đêm nhạc Hearts Concert rất vui nhộn. Ở Chợ phiên, các thầy cô đã làm ra những sản phẩm, những mô hình rất đẹp, những món ăn rất ngon.  Ở chương trình Hearts Connection, các thầy cô đã chọn lựa các bài nhạc rất hay, các bạn của mình cũng đã biểu diễn rất tuyệt vời. Cả lớp mình cũng đã tham gia một tiết mục nho nhỏ nữa. Mình cảm thấy rất vui khi được góp phần để giúp đỡ các bạn học sinh ở vùng cao có cơ hội đến trường. Mình mong rằng các bạn học sinh ở Yên Bái sẽ có một ngôi trường mới, khang trang để có thể học tập thật tốt. Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành.

Đặng Ngọc Gia Hân – Học sinh lớp 3B

Đến với mùa giáng sinh năm nay, mình đã được thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc” thật sự thăng hoa, xúc động và giàu cảm xúc với những phần trình diễn hấp dẫn, chứa đựng giá trị nhân văn cao cả, truyền tải thông điệp yêu thương đến mọi người của chương trình Hearts Connection.

Mỗi tiết mục đều là sự đầu tư công phu, kĩ lưỡng của quý thầy cô và học sinh trường Tây Úc. Mình cảm thấy rất xúc động và tự hào khi được nghe những ca khúc, xem những điệu múa đầy ý nghĩa. Mỗi ca từ của các bài hát vang lên đều hàm chứa nội dung về một tương lai tốt đẹp và lòng yêu thương, sự trắc ẩn của con người.

Mục đích cao cả của chương trình là được dùng toàn bộ số tiền cho việc từ thiện xây đường và trường tại Yên Bái. Nơi ấy các em thiếu thốn trăm bề, việc đến với con chữ là một phép màu và các em, các bạn luôn khao khát điều đó. Nhìn những gương mặt lấm lem, những bộ áo mỏng tanh giữa trời đông giá rét đã làm mình cảm thấy yêu thương và cảm phục các em vô cùng. Ngoài ra, số tiền từ đêm nhạc còn được quyên góp để giúp các bệnh nhân ung thư, những con người đang giành giật hằng ngày để có được sự sống.

Mình cảm thấy tự hào và biết ơn vì mình được tham gia một sự kiện lớn và ý nghĩa như vậy. Mình xin cảm ơn nhà trường, thầy cô và tất cả mọi người đã góp công sức tạo nên một đêm nhạc thành công tốt đẹp. Mình mong rằng nhà trường sẽ có thật nhiều đêm nhạc như vậy để chúng mình có cơ hội được lan tỏa tình yêu thương, ấm áp và đến gần nhau hơn.

Châu Tùng Nguyên – Học sinh lớp 10C

Là một học sinh tại WASS, mình vô cùng tự hào khi được tham gia các hoạt động ý nghĩa do trường tổ chức. Và Hearts Connection là một sự kiện như thế.

Hearts Connection là một hoạt động trong khuôn khổ chợ phiên hàng tháng kết hợp với đêm nhạc được tổ chức vào ngày 06/12 vừa qua tại nhà thi đấu Phú Thọ. Với ý nghĩa kết nối hơn 3000 trái tim, đem đến cho những trẻ em ở Yên Bái một môi trường học tập và giúp đỡ cho những bệnh nhân ung thư, Heart Connection là một trong những dự án vì cộng đồng do WASS tổ chức.

Khi biết được ý nghĩa của chương trình, mình đã vô cùng hào hứng. Mình không ngờ khi mình mua những món quà nho nhỏ cho bản thân lại có thể giúp đỡ cho những bạn khó khăn. Tại Hội chợ, các thầy cô đã chuẩn bị những món ăn ngon – bổ – rẻ, những món quà lưu niệm Giáng Sinh lung linh màu sắc. Bên cạnh đó còn có những gian hàng trò chơi vô cùng thú vị.

Không chỉ được hòa mình trong một phiên chợ đầy màu sắc, chúng mình còn được thưởng thức một đêm nhạc được trình diễn bởi các bạn WASSers. Đó là một đêm nhạc vô cùng hoành tráng và ý nghĩa, những tiết mục đầy ắp tình yêu thương và sự đam mê.

Mình cảm thấy đây là một dự án vô cùng ý nghĩa. Chúng mình mong muốn được đồng hành cùng nhà trường trong suốt dự án này. Mình mong muốn được nhìn thấy những bạn nhỏ vùng cao Yên Bái có thể cắp sách đến trường và thắp lên những niềm tin hy vọng nơi đáy mắt của các bệnh nhân ung thư nở Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Lê Nguyễn An Phương – Học sinh lớp lớp 8C

Đêm nhạc Hearts Connection đã lan tỏa yêu thương ấm áp đến với tất cả mọi người trong những ngày cuối năm se lạnh. Hơi ấm đó đến từ những trái tim yêu thương của các em học sinh trường mầm non Tây Úc cùng các thầy cô giáo của mình, những tấm lòng bao dung của các phụ huynh để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng, một đêm nhạc mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Các WASSers nhí của chúng ta, các em đã thể hiện hết mình những tiết mục thật tuyệt vời, các em tuy nhỏ nhưng cũng đã hiểu một phần nào ý nghĩa của đêm nhạc mà các em tham gia. Các em còn dùng cả tấm lòng của mình cùng với các cô và các bạn tạo ra những sản phẩm nhỏ nhắn với ý nghĩa vô cùng to lớn để bán ở phiên chợ, để góp phần giúp đỡ cho các bạn nhỏ có những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Hy vọng với những tình yêu mà WASS gửi tới các em học sinh ở bản Mù, Yên Bái, các em sẽ vơi bớt đi những phần nào khó khăn, cực khổ mà đáng lý ra ở lứa tuổi này các em phải sống một cuộc sống đầy đủ hơn. Tôi mong trong thời gian sắp tới, các em học sinh Mầm non Tây Úc sẽ được tham gia vào những sự kiện ý nghĩa như thế này, vì nó đã giúp ươm mầm cho những điều tốt đẹp trong tâm hồn non nớt của các em.

Nguyễn Thảo Giang – Giáo viên Mầm non