Chương trình THPT song ngữ – “giải pháp vàng” khi con học đại học trong nước
24.03.2020
chuong-trinh-thpt-song-ngu-giai-phap-vang-khi-con-hoc-dai-hoc-trong-nuoc

Việc chọn chương trình THPT song ngữ tại trường quốc tế được xem là giải pháp tối ưu cho những phụ huynh mong muốn con học trong môi trường quốc tế hoặc không có dự định cho con đi du học

Thế nào là một chương trình THPT song ngữ hiệu quả

Một chương trình song ngữ hiệu quả là sự kết hợp hài hòa và phù hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và một chương trình được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Theo học chương trình THPT song ngữ, học sinh không đánh mất những giá trị giáo dục của Việt Nam; mà bên cạnh đó được tiếp thu và học tập trong môi trường quốc tế hiện đại và tiên tiến.

Đoc thêm: Điểm cộng của chương trình song ngữ tại WASS
Đọc thêm: Tại sao nên chọn chương trình học song ngữ

Tại TP Hồ Chí Minh, Hệ thống trường quốc tế Tây Úc là một ví dụ điển hình của chương trình THPT song ngữ hiệu quả. Chương trình song ngữ Việt – Anh tại WASS đảm bảo chương trình chuẩn của Việt Nam được các trường Đại học tại Việt Nam công nhận. Bên cạnh đó, được kết hợp các môn học thuộc sự quản lý của Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (School Curriculum and Standard Authority, Western Australia) được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

chương trình THPT song ngữ tại WASS

Tại sao học chương trình THPT song ngữ lại tốt?

Vẫn học chương trình giáo dục Việt Nam

Học chương trình song ngữ tại trường quốc tế, học sinh vẫn cần hoàn thành chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Vì vậy, học sinh trường quốc tế có đầy đủ kiến thức để tham gia kỳ thi THPTQG như học sinh tại trường công lập khác. Bên cạnh đó, học sinh được tiếp xúc với những giá trị văn hóa Việt Nam; không đánh mất bản sắc văn hóa dân tộc khi học tại trường quốc tế.

chương trình THPT song ngữ tại WASS

Học sinh chương trình THPT song ngữ được học chương trình chuẩn quốc tế

Muốn con học trong nước để tiện chăm sóc nhưng vẫn có thể giúp con tiếp thu nền giáo dục quốc tế là ước muốn chung của nhiều phụ huynh. Tại WASS, học sinh chương trình THPT song ngữ được học chương trình theo khung chuẩn của Bộ giáo dục Bang Tây Úc; các môn học này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì vậy, học sinh được hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết để tự tin và sẵn sàng hội nhập. Thông qua chương trình học, học sinh cũng cập nhật được những xu hướng quốc tế hiện đại một cách nhanh nhạy.

Học tập trong môi trường quốc tế

Thông thường các trường quốc tế đều có học sinh ngoại quốc học tập và giáo viên bản ngữ cũng khá đông. Vì vậy, học sinh Việt Nam học tại đây được tiếp xúc với đa dạng các nền văn hóa khác nhau. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội nhập quốc tế trong tương lai.

chương trình THPT song ngữ tại WASS với chương trình chuẩn quốc tế

Học phí chương trình song ngữ thấp

Học phí chương trình THPT song ngữ thường đi đôi với chất lượng. Mặc dù chỉ nhỉnh hơn so với học phí các trường THPT công lập; nhưng học sinh được học tập trong môi trường hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm cũng được bổ sung và nâng cao hàng ngày.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e