Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
26.11.2019
chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 –  một ngày đặc biệt của tất cả những ai đã và đang mang trên mình thiên chức nhà giáo. Cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama đã từng nói: “Người giáo viên là người mang đến cho học sinh tất cả những gì mình có – kiến thức, sự sáng tạo, khả năng tập trung và tình yêu”. Vì lẽ đó, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp tôn vinh, ghi nhận của cả xã hội đối với sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các nhà giáo cho đời, những người anh hùng thầm lặng như chính sự hi sinh và tình yêu vô điều kiện của cha mẹ – người thầy đầu tiên trong cuộc đời của con.

Âm thầm và lặng lẽ, từng ngày trôi qua, thầy cô sớm tối tất bật lo toan, chăm sóc và giảng dạy, “trồng người” một cách tâm huyết và tận tâm mà không cần hồi đáp. Thầy Cô là những người gieo hạt giống tương lai – những hạt giống không nở hoa trên đất mà nở hoa cho đời.

Lại thêm một ngày nhà giáo Việt Nam nữa tại ngôi nhà chung WASS với những cảm xúc thật đặc biệt và khó quên, các WASSers đã gửi hết những tâm tư tình cảm một cách chân thành nhất của mình đến các thầy cô bằng chính những tài năng, tâm huyết và sự sáng tạo thông qua một loạt các hoạt động ý nghĩa ở trường, cùng những món quà handmade xinh xắn nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa vô giá. Đó là những lá thư tay mà các WASSers tự viết dành tặng cho thầy cô giáo, là những tấm thiệp đầy sáng tạo và bất ngờ từ những đôi bàn tay khéo léo của những “nghệ sĩ nhí”, đó còn là những bó hoa tươi thăm, thơm ngát lung linh khoe sắc mà các WASSers kính tặng thầy cô nhằm tri ân công lao dưỡng dục, và còn nữa những tiết mục văn nghệ vui tươi, ý nghĩa mà các em đã dành tặng cho thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này.

Các hoạt động sôi nổi đã được tổ chức trong đợt chào mừng ngày 20/11/2019 nhằm nhắc nhớ đến ngày Tết truyền thống của thầy cô và cũng là dịp để các WASSers bạn bày tỏ tấm lòng “tôn sư trọng đạo” dành cho những “người đưa đò” tận tâm tại Hệ thống trường Tây Úc. Từng hoạt động nối tiếp đan xen đã khuấy động không ngừng bầu không khí sôi động trong toàn trường. 

 

 

Một lần nữa, xin chúc mừng và cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho toàn thể Quý Nhà giáo, Quý Ban Giám Hiệu và Quý Phụ huynh – những “người lái đò thầm lặng” của các em học sinh tại Hệ thống trường Tây Úc. Kính chúc các Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và lòng đam mê, tiếp tục là những người dẫn dắt, truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh WASS trưởng thành và thực hiện được những ước mơ của mình.️️

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e