Chợ phiên Tây Úc tháng 11: San sẻ yêu thương
27.11.2019
cho-phien-tay-uc-thang-11-san-se-yeu-thuong

“Quan trọng không phải chúng ta cho đi bao nhiêu, mà là chúng ta dành bao nhiêu sự yêu thương để cho đi” – Mẹ Teresa.

Chợ phiên Tây Úc là một cơ hội tuyệt vời để nhớ rằng chúng ta có thể biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách giúp đỡ lẫn nhau. Vào tháng 11 vừa qua, phiên chợ yêu thương lại một lần nữa diễn ra tại WASS, với mục đích mang lại ngọn lửa tình người ấm áp cho các hoàn cảnh đang gặp khó khăn. 

Mùa đông đang đến thật gần, mùa của yêu thương hạnh phúc. Nhưng có những mảnh đời khó khăn trong xã hội này không có được những may mắn đó. Chúng ta có thể quây quần bên gia đình chia sẻ những phút giây đầm ấm , nhưng có những người chỉ có thể mơ về những điều hạnh phúc này.

Tại WASS, chúng tôi giáo dục các em biết quan tâm và thể hiện ý kiến với các vấn đề xã hội, luôn vui vẻ chia sẻ tình yêu với mọi người xung quanh. Ngay từ khối Mầm non, nhà trường đã hướng các em đến việc thể hiện lòng nhân ái, có một trái tim rộng mở để trở thành một phần tích cực của cộng đồng. Phiên chợ này cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của các em khi thông qua phiên chợ, các em phải học cách phối hợp với bạn bè và thầy cô để có được những sản phẩm và gian hàng bắt mắt nhất. Hơn nữa, chuỗi hoạt động này còn giúp các em gắn kết và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các bạn trong cộng đồng WASS.

Góp mặt trong phiên chợ tháng này, các em đã mang đến các sản phẩm thủ công màu sắc, mang đậm chất WASSers. Trong các giờ ra chơi hoặc sau giờ học, các em cùng thầy cô ngồi lại với nhau để thực hiện các sản phẩm, hoặc lên ý tưởng thiết kế gian hàng sao cho thu hút nhất. Ngày bán phiên chợ, gian hàng nào cũng chỉnh chu, tươm tất, tiếng mời chào rộn rã khắp sân trường, những gương mặt tươi cười mời các khách tham quan mua hàng… đã tạo nên một nét đặc trưng cho phiên chợ Tây Úc. 

Trường Tây Úc xin cám ơn các học sinh thân yêu cùng tập thể các giáo viên, nhân viên tại trường đã dành những tình cảm đẹp nhất cho Chợ Phiên Tây Úc. Xin hẹn gặp lại tất cả trong phiên chợ và Đêm nhạc hội tháng 12, mang chủ đề “Heart Connections – Kết nối những trái tim”.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e