Trải nghiệm mùa hè thú vị cùng chương trình Culinary Camp for Teens
28.04.2023
trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cung-chuong-trinh-culinary-camp-for-teens

Nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA và Hệ thống trường Tây Úc (WASS) mang đến chương trình “Culinary Camp for Teens” dành cho học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12.

Culinary Camp for Teens sẽ là một sân chơi đầy màu sắc để các WASSers được hóa thân thành những đầu bếp chuyên nghiệp, thợ làm bánh tài ba và Barista “cool” ngầu thông qua các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế, tích hợp cùng chương trình Tiếng Anh (IELTS) đặc sắc.

Theo đó, các WASSers có thể tham gia một trong hai nhóm chương trình sau:

1. Foodie Frenzy Culinary Camp – Trại hè “3 trong 1”, bao gồm các khóa học: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế.

Với nhóm chương trình này, WASSers sẽ tham gia các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế thuộc khuôn khổ trại hè.

1. Global Culinary Camp – Trại hè “4 trong 1”, bao gồm các khóa học:

+ Foodie Frenzy Culinary Camp: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế

+ IELTS: Jumpstart hoặc Mastery (*)

Với lựa chọn này, WASSers sẽ tham gia đồng thời các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và Tiếng Anh trong một chương trình hè.

Tại khóa học về Ẩm thực, học sinh sẽ được học cách chế biến các món Âu và món chay như: Sốt Salad, Bữa sáng kiểu Mỹ, Súp, Xiên nướng BBQ , Món chính, Món ăn kèm; Món chay hiện đại; Món ăn sáng tạo.

Với khóa học về Làm bánh, các bạn sẽ được học về các chủ đề Bánh nướng, Bánh kem, Bánh lạnh, Bánh chay, Món ăn sáng tạo.

Các lớp học Pha chế sẽ có những chủ đề về Trà sữa, Trà trái cây, Sinh tố, Đá xay, Nước ép trái cây, Soda, Mocktail.

Bên cạnh đó, chương trình IELTS được tích hợp trong chương trình Culinary Camp for Teens sẽ giúp các em học sinh làm quen với bài thi chuẩn quốc tế. Nhóm IELTS Jumpstart band điểm từ 4.0 – 5.0 và nhóm IELTS Mastery từ 5.0 trở lên.

Thông tin Trại hè Culinary Camp for Teens

Thời gian học: 6 tuần

Lịch khai giảng dự kiến: 12/06/2023

Địa điểm học: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Ưu đãi:

+ Ưu đãi lên đến 2.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh khóa Global Culinary Camp trước ngày 20/05/2023

+ Ưu đãi lên đến 1.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh khóa Foodie Frenzy Culinary Camp trước ngày 20/05/2023

+ Ưu đãi lên đến 1.000.000 VNĐ khi đăng ký theo nhóm từ 2 học sinh trở lên

>> Quý Phụ huynh xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây.

(*) Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp

—-

Để đăng ký tham gia Culinary Camp for Teens hoặc nhận tư vấn về chương trình học, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh TDA tại WASS:

Địa chỉ: 43 Nguyen Thong, Vo Thi Sau Ward, District 3, HCMC

Email: schooloffice@wass.edu.vn