Âm nhạc – Nơi nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ
01.12.2018
am-nhac-noi-nuoi-duong-tam-hon-con-tre

Khi gặp khó khăn trong việc diễn đạt bằng lời, âm nhạc có thể trở thành ngôn ngữ với những giai điệu, âm thanh nhịp nhàng của cảm xúc và suy nghĩ. Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ, là một phương tiện để chúng ta thể hiện ý tưởng theo cách sáng tạo và độc đáo của riêng mình, do đó, đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống giáo dục và đào tạo.

Âm nhạc có thể không phải là một trong những môn học chính trong chương trình giảng dạy, như Khoa học, Toán học hay Ngoại ngữ. Tuy nhiên, nó là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển và định hướng cho học sinh. Học nhạc sẽ mang đến cho các em cơ hội thể hiện suy nghĩ, ý tưởng, trí tưởng tượng và niềm đam mê của mình mà không một môn học nào có thể thực hiện được.

Âm nhạc mang lại sự tự do cho tâm hồn, giúp ta thoải mái sáng tạo mà không bị giới hạn bởi bất kỳ quy tắc và công thức cụ thể nào. Chúng ta có thể tự do biến tấu và tạo ra những bản nhạc của riêng mình. Quan trọng nhất, âm nhạc là phương tiện tuyệt vời để học sinh giao tiếp với những người mà các em tin tưởng và muốn trở thành. Nó giúp học sinh tự tin hơn và cho phép các em nhận ra tài năng tiềm ẩn của mình.

Đó chính là vai trò quan trọng của âm nhạc trong một hệ thống giáo dục. Nó không chỉ là một môn học năng khiếu dành cho học sinh với nhiều hoạt động khác nhau mà còn giúp các em giảm bớt áp lực học tập. Âm nhạc là một ngôn ngữ quan trọng để chúng ta học hỏi và khám phá. Vì đó là ngôn ngữ của trái tim.

Cathleen Faith Maderazo – Giáo viên Âm nhạc Tiểu học

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e