Phương pháp giúp trẻ làm quen với tiếng Anh
16.08.2018
phuong-phap-giup-tre-lam-quen-voi-tieng-anh

Giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất về ngôn ngữ của trẻ là ngay những năm đầu đời, và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Vậy đâu là phương pháp hợp lý để cha mẹ có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh ngay từ những bước đầu chập chững? Hãy cùng Tây Úc tìm hiểu nhé!

Phương pháp 4V’s: Variety of activity, variety of pace, variety of organization, variety of voice

Trẻ mầm non thường không có khả năng tập trung quá lâu. Vì vậy phương pháp 4V’s tạo ra không khí mới mẻ và thu hút các bé qua sự đa dạng của các hoạt động, hình thức, giọng điệu và tốc độ truyền đạt kiến thức khi học và chơi cùng các bé.

Phương pháp tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ

Đây là phương pháp tốt nhất để có thể giúp trẻ hình thành sự tự tin, sư tham gia của giáo viên nước ngoài rất hiệu quả trong việc khuyến khích trẻ phát triển ngôn ngữ. Mặt khác, việc nghe âm bản ngữ trực tiếp cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng đúng hướng, rèn luyện phản xạ tự nhiên.

Phương pháp trực quan

Tư duy của bé thông thường là tư duy trực quan, vì vậy sẽ hiệu quả hơn khi trẻ tiếp xúc với tiếng Anh bằng các hình ảnh, âm thanh, ngôn ngữ cơ thể và các hoạt động trực quan sinh động. Bên cạnh đó, chúng ta có thể khéo léo lồng ghép tiếng Anh và các bài hát, bộ phim mang tính chất giải trí để trẻ hào hứng và dễ tiếp thu hơn.

️Trên đây là 3 phương pháp tiêu biểu giúp các bé làm quen với tiếng Anh tốt hơn, Tây Úc hy vọng các phương pháp này sẽ giúp ích nhiều cho các quý Phụ huynh và thầy cô trong quá trình nuôi dưỡng và giảng dạy các bé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e