WASSers tiểu học Tây Úc hào hứng tham quan địa đạo Củ Chi
22.03.2018
wassers-tieu-hoc-tay-uc-hao-hung-tham-quan-dia-dao-cu-chi

Ngày 17/03 vừa qua, các bé tiểu học Tây Úc đã có dịp tham quan khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi để cùng sống lại những giây phút hào hùng của cha ông trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

Mỗi chuyến đi chính là một trải nghiệm thú vị dành cho các con. Đi để cho vốn kiến thức bao la về trái đất này sẽ được tự nhiên đi vào trong trí nhớ của con. Đi để con có thể tự do chạm – nắm – nhìn những điều kỳ thú trước mắt mình và trưởng thành hơn.

Trong chuyến đi lần này, các con được đến viếng đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, trải nghiệm chui hầm địa đạo và tham quan khu tái hiện vùng giải phóng. Cũng tại nơi này, các con đã được xem những đoạn phim tài liệu về chiến tranh và nếm thử món khoai mì đậm vị đã từng giúp các chú bộ đội chống lại với cơn đói, vượt qua khó khăn để chống lại giặt ngoại xâm.

Xa hơn, chuyến hành trình đưa các con đến với làng sinh thái dân tộc thiểu số để cùng xem trò chơi dân gian đua heo và xiếc vịt vô cùng gay cấn. Kết thúc chuyến hành trình là chương trình biểu diễn văn hóa dân tộc đặc sắc với những tiết mục truyền thống như nhảy cùng sơn nữ, múa sạp…
Ngày cuối tuần của các con đã trôi qua trong không gian ngoại ô yên bình như thế đấy, từ đây kiến thức của các con về địa đạo Củ Chi đã có thêm nhiều điều mới mẻ. Cảm ơn chuyến đi thú vị này đã giúp con trưởng thành hơn rất nhiều. Cùng xem lại những hình ảnh vừa qua của các con ba mẹ nhé!Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e