WASSers Tây Úc thoải mái ra sân trong ngày hội Thể thao hè năng động
12.07.2017
wassers-tay-uc-thoai-mai-ra-san-trong-ngay-hoi-the-thao-he-nang-dong

Sáng ngày 07/07 vừa qua, WASS đã tổ chức ngày hội Thể Thao hè với quy mô lớn cho các em học sinh thoải mái ra sân vui chơi và thể hiện tinh thần đoàn kết bằng những hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Đây là ngày hội thường niên trong hè WASS tổ chức, nhằm rèn luyện sức khỏe và giúp WASSers lưu giữ kỷ niệm đẹp của một mùa hè tươi vui, năng động.

Đến với ngày hội được tổ chức tại sân thể thao của trường Đại học RMIT, WASSers và các thầy cô đã cùng tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau như: đá bóng, kéo co, nhảy bao bố và bơi lội. Các trò chơi không chỉ giúp WASSers rèn thể lực mà còn luyện cả sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Chính vì thế mà các em đã có một ngày vui chơi hết mình, thỏa sức bay nhảy, tiếp xúc với thiên nhiên và giao tiếp với bạn bè trong một không gian xanh rộng mở.
Ngày hội thể thao đã góp phần giúp WASSers mạnh dạn hơn, tự tin, rèn luyện sự dẻo dai và nâng cao thể lực. Các em còn học được nhiều bài học và nhận ra sở thích của bản thân, từ đó thổi bùng đam mê và tỏa sáng tài năng vận động của mình. Kỹ năng xã hội của các em cũng được nâng cao thông qua việc học cách kìm chế cảm xúc, tuân thủ luật chơi, biết chờ đến lượt, phối hợp, chia sẻ và hoạt động đội nhóm. Cùng chung sức, cười đùa, tất cả WASSers như xích lại gần nhau hơn, sau gần 2 tháng hè làm quen và học tập sinh hoạt trong ngôi nhà chung Tây Úc.Ngày Hội Thể Thao Hè 2017 đã kết thúc trong tiếng cười và sự hân hoan của toàn thể WASSers trường. Một ngày thỏa mình trên sân cỏ và bể bơi đã mang đến nhiều niềm vui và kỉ niệm khó quên cho các em học sinh. Chúng ta hãy cùng nhìn lại các hình ảnh năng động đầy tinh thần thể thao của WASSers trong ngày hội vừa qua nhé!Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e