Cùng các bé Mầm non Tây Úc dạo quanh Thảo Cầm Viên Sài Gòn
04.07.2017
cung-cac-be-mam-non-tay-uc-dao-quanh-thao-cam-vien-sai-gon

Nhằm giúp các bé Mầm non nâng cao sự hiểu biết về thiên nhiên, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, sáng thứ Sáu 30/06/2017, khối Mầm non Hệ thống Trường Tây Úc đã tổ chức cho các bé tham quan và vui chơi tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Điểm đến lần này là một địa danh rất đỗi thân thương, quen thuộc, khu bảo tồn động thực vật vô cùng đặc sắc với bộ sưu tập gần 1.000 loài thực vật và hơn 120 loài động vật hoang dã quý hiếm. Theo sự hướng dẫn của cô giáo, các bé nhanh chóng ổn định, tập trung theo hàng, cùng lên xe lửa để khám phá thế giới xung quanh với biết bao cảnh đẹp thiên nhiên và quan sát hoạt động của các loài thú quý hiếm… Thật là thích phải không nào các con!
Các bé đồng thanh kêu tên các con thú trong vườn, rồi chỉ trỏ, ngắm nghía bình luận xôn xao về các con vật. Các con còn được chú hướng dẫn viên dẫn tham quan bảo tàng trưng bày các loài động thực vật, giới thiệu về vòng đời của loài bướm, từ tranh ảnh, mẫu vật đến hình ảnh sống động ngoài tự nhiên. Không gian bỗng trở nên sôi nổi, rộn ràng hẳn lên bởi tiếng reo hò của các bạn nhỏ khi được tận mắt chứng kiến chú sâu dệt kén, lột xác thành nhộng rồi hóa thân làm chú bướm rực rỡ sắc màu. Các con còn tự làm bài tập ôn lại tên và phân loại các loài động vật nữa, thật là giỏi phải không Ba Mẹ?

Qua chuyến đi, các bạn nhỏ đã biết giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường thiên nhiên và luôn yêu các loài động thực vật. Đồng thời có thêm nhiều kỹ năng khi hoạt động tập thể và tiếp xúc với môi trường xung quanh. Ba Mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong chuyến đi lần này, Ba Mẹ nhé!
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e