Tưng bừng ngày hội Triển lãm hè – Summer Exhibition 2017 tại WASS
17.07.2017
tung-bung-ngay-hoi-trien-lam-he-summer-exhibition-2017-tai-wass

Nhằm mang đến mùa hè bổ ích và nhiều trải nghiệm, đồng thời nhìn lại các thành quả trong học tập và các hoạt động ngoại khóa của WASSers trong hè, Hệ thống trường Tây Úc đã tổ chức buổi Triển lãm – Summer Exhibition vào ngày 15/07/2017 vừa qua.

Chương trình Triển lãm – Summer Exhibition 2017 đã tạo cơ hội để WASSers giới thiệu các sản phẩm, dự án khoa học công nghệ mà các em đã nghiên cứu sáng tạo trong hè. Bên cạnh đó, mang đến sân chơi  bổ ích để các em cùng giao lưu, học hỏi và tranh tài với các bạn trong nhiều phần thi hấp dẫn như: Giải Đua Xe Vượt Chướng Ngại Vật , Đua Xe Amazing Racing, giải Đấu Vật Sumo, phần thi Họa Sĩ Công Nghệ, Thiết Kế Áo Thể Thao, Poster Phim, làm Bookmark và làm Phim về Thế Giới Quanh Em.


Sau tiết mục văn nghệ sôi động khai mạc chương trình đến từ các bạn CLB nhảy hiện đại Tây Úc, nhiều hoạt động hấp dẫn đã đồng loạt diễn ra ở sảnh và hội trường như: sân chơi Khoa học công nghệ, các gian hàng vẽ tranh, tô tượng, khu vực trò chơi dân gian và gian hàng ẩm thực trải nghiệm làm đầu bếp nhí. Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ do chính WASSers chủ trì cũng tiếp tục mang đến bầu không khí rộn ràng và tưng bừng cho ngày hội ngay tại sảnh WASS. Trong khi đó, ở từng lớp học, các em học sinh cũng trưng bày và thuyết trình giới thiệu các tác phẩm handmade cùng nhiều mô hình, tranh ảnh, sản phẩm khoa học mà các em đã mài mò nghiên cứu sáng tạo trong hè.

Tự tin thuyết trình và chủ động tham gia các sân chơi, WASSers đã có ngày hội thành công và vô cùng đáng nhớ bên Ba mẹ thầy cô và bạn bè. Buổi Triển lãm– Summer Exhibition 2017 không chỉ là sân chơi lý thú để WASSers thể hiện tài năng của mình mà còn giúp các em ghi dấu thật nhiều kỷ niệm đẹp. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tươi vui của WASSers trong ngày hội vừa qua nhé!Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e