WASSers Tây Úc rạng rỡ trong ngày đầu tiên đến trường
23.08.2017
wassers-tay-uc-rang-ro-trong-ngay-dau-tien-den-truong

Sáng ngày 21/08, WASSers Tiểu học và Trung học Tây Úc đã chính thức trở lại trường sau kỳ nghỉ hè sôi động. Bạn nhỏ nào cũng rạng rỡ nụ cười và tươi vui đón chào năm học mới.

Trong ngày đầu tiên “back to school”, các WASSer với bộ đồng phục mới tràn đầy năng lượng đã không ngần ngại trao cho nhau những cái bắt tay, những lời chào và nụ cười rạng rỡ khi gặp lại bạn bè và thầy cô giáo. Đặc biệt, đầu năm nay, ngoài cơ sở 157 Lý Chính Thắng, ngôi trường mới khang trang hiện đại tọa lạc tại số 43 Nguyễn Thông của Tây Úc cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động, chào đón tất cả các em học sinh từ các khối lớp Pre đến lớp 3 và các lớp WA của trường.

Trong không gian mới lạ đầy đủ tiện nghi, các WASSer được hướng dẫn tham quan từng khu vực, giới thiệu các phòng học, nhà ăn, sảnh, hội trường… cùng các cơ sở vật chất mới. Với sự ân cần, thân thiện của các thầy cô giáo, các em đã vui vẻ hòa mình, làm quen với môi trường học tập và nề nếp sinh hoạt tại trường. Đặc biệt là các bạn nhỏ lớp 1, ngày đầu tiên đi học hãy còn nhiều bỡ ngỡ, nào là trường lớp mới, thầy cô, bạn bè mới. Dù ban đầu có chút chưa quen, nhưng bằng sự quan tâm, chu đáo của thầy cô cùng các hoạt động vui chơi kết nối, các con cũng đã nhanh chóng hòa nhập vào lớp học, tự tin giao lưu kết bạn và tham gia các hoạt động ở lớp cực kỳ sôi nổi.

Năm học mới với nhiều sự đổi mới, chúc cho WASSers sẽ thật tự tin, bản lĩnh để sẵn sàng chinh phục những thử thách và gặt hái thành công!


Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e