Tây Úc rộn ràng đón chào năm học mới 2017-2018
07.08.2017
tay-uc-ron-rang-don-chao-nam-hoc-moi-2017-2018

Ngày 05/08 vừa qua, WASS đã long trọng tổ chức buổi lễ Opening Ceremony để đón chào tất cả các em học sinh từ các khối Mầm non, Tiểu học và Trung học của Hệ thống trường Tây Úc bước vào năm học mới 2017 -2018. Buổi lễ Khai giảng đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra chuyến hành trình tìm kiếm tri thức mới, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và biết cách khởi sự, gặt hái thành công cho tương lai.

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng trong sáng ngày 05/08, WASS rất vinh dự được chào đón ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng Giám đốc cơ quan đại diện phía Nam Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, bà Gail Taylor – Cố vấn Hiệu trưởng các trường Hải ngoại của Úc cùng tập thể Hội đồng học thuật, quý phụ huynh, giáo viên và hơn 1000 em học sinh trường. Trong không khí trang trọng tại hội trường Thành Uỷ, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, cộng đồng Tây Úc đã cùng lắng nghe những lời phát biểu chúc mừng và những ý kiến định hướng từ các khách mời, hiệu trưởng và đại diện Hội đồng học thuật bang Tây Úc.Đặc biệt, nhân ngày khai giảng, Tây Úc đã vinh danh các em học sinh có những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Khoa học – Công nghệ (KH – CN) trong nước và quốc tế trong năm học vừa qua. Đồng thời, nhằm khích lệ và cổ vũ tinh thần cho WASSers ngày càng năng động, sáng tạo hơn nữa, Tiến Sĩ Trần Văn Rũng – Chủ tịch hội đồng quản trị IED group đã trao cho Hội đồng nhà trường Quỹ trị giá 1 tỷ đồng tài trợ các hoạt động KH – CN trong những năm tiếp theo. Đây là sự động viên, thể hiện quyết tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục để thúc đẩy WASSers phấn đấu vượt qua những giới hạn của mình, giúp các em chuẩn bị thật tốt để trở thành những người công dân năng động, những nhà lãnh đạo trong tương lai đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng.

Năm học 2017-2018 đánh dấu bước ngoặc quan trọng của Hệ thống Trường Tây Úc, khi cơ sở mới Nguyễn Thông được chính thức đưa vào hoạt động. Năm học này cũng là năm khởi đầu của chương trình Advanced Placement (AP) và là năm có tính chất quyết định trong việc cấp phép đào tạo chương trình Tú tài quốc tế International Baccalaureate (IB) cho Hệ thống Trường Tây Úc. Để hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược trên chặng đường phát triển của mình, Tây Úc chào đón đội ngũ giáo viên đa quốc tịch với những kinh nghiệm và trải nghiệm từ các nền giáo dục khác nhau trên thế giới, hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc và sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy. Với bộ máy lãnh đạo mới: trẻ, năng động, nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm chuyên môn, cùng với cơ sở mới và sự chung sức của tập thể giáo viên, học sinh, WASS tin tưởng sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm học mới này.

Sau đây, kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ Opening Ceremony 2017-2018 của WASS.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e