Khu vui chơi Samworld – điểm dã ngoại đầu tiên của con trong năm học mới!
28.08.2017
khu-vui-choi-samworld-diem-da-ngoai-dau-tien-cua-con-trong-nam-hoc-moi

Cuối tháng 8 vừa qua, các bé khối Mầm non Tây Úc đã cùng cô giáo đến khu vui chơi Samworld, Gò Vấp để giải trí và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Samworld -khu vui chơi trong nhà duy nhất dành cho mọi lứa tuổi – chính là điểm dã ngoại đầu tiên của các bé Mầm non trong năm học mới này. Như lạc vào thế giới hiện đại, các con được du lịch đến nhiều thành phố vui nhộn và thỏa sức khám phá. Đặc biệt, lần này các bạn nhỏ đã có hẳn một ngày để dành thời gian hòa mình vào các thành phố đa sắc màu.

Các con được tham gia khu vui chơi liên hoàn độc đáo, thử tài làm họa sĩ tại thành phố sáng tạo và hóa thân làm cô chú đầu bếp để tự làm ra món bánh thơm ngon cho mình. Thú vị hơn hết, khu vui chơi nước trong nhà đầu tiên tại “thành phố biển” là một điểm khám phá đầy bất ngờ để các con thỏa sức vẫy vùng, cùng tắm biển và chơi nước với hệ thống ống chui, máng trượt và hồ ngâm mình độc đáo, mát mẻ, sạch sẽ và an toàn.

Chuyến đi chơi vui vẻ đầu năm chắc chắn đã mang lại cho các bé nhiều niềm vui và hứng khởi để bắt đầu học kỳ mới. Ba Mẹ hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh của các con trong chuyến đi vừa qua nhé!


Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e