Chúc mừng năm mới – Tết Canh Tý 2020
15.01.2020
chuc-mung-nam-moi-tet-canh-ty-2020

Năm 2019 với biết bao cảm xúc, một năm với nhiều sự đột phá, nhiều sự đổi mới và phát triển không ngừng nghỉ của Hệ thống trường Quốc Tế Tây Úc đang dần khép lại và mở ra cánh cửa khác trong năm mới 2020. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả tuyệt vời trong học tập và kể cả hoạt động suốt một năm học 2019 vừa qua để lên kế hoạch cho một năm mới đầy thắng lợi, thật nhiều thành công và phát triển.

Mùa Xuân là thời khắc giao hoà của thiên nhiên, của vòng quay thời gian sau một năm biến đổi. Với mỗi con người, mùa Xuân cũng là sự bắt đầu, khởi đầu cho một năm mới với bao dự định tốt đẹp hơn. Hòa chung không khí vui Xuân, đón Tết Canh Tý 2020, cộng đồng WASS xin gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến mọi người. Chúc cho tất cả chúng ta, những thành viên của cộng đồng WASS một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào,… và gặt hái thật nhiều thành công.

Cảm ơn những thành viên của đại gia đình WASS cùng nhau tạo nên một năm 2019 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Hy vọng bước sang năm mới, và kể cả những năm sau này nữa, WASS sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của mọi người.

Hãy cùng lắng nghe những lời chúc ý nghĩa của các WASSers và giáo viên, nhân viên tại WASS nhé! Và hẹn gặp lại các WASSers và mọi người trong năm mới 2020!