WASSers Mầm non Tây Úc – Tạm biệt hè yêu thương!
02.08.2017
wassers-mam-non-tay-uc-tam-biet-he-yeu-thuong

Tạm biệt mùa hè 2017, các bạn nhỏ khối Mầm non Hệ thống Trường Tây Úc đã cùng thầy cô quây quần tổ chức buổi lễ tổng kết khóa hè trong niềm vui rộn ràng và đong đầy cảm xúc.

Cùng nhìn lại những thành quả trong hè và trao thưởng cho các bé, tại buổi lễ bế giảng ngày 28/07 vừa qua, các thầy cô đã tuyên dương và trao chứng nhận chúc mừng tất cả các bạn nhỏ khối Mầm non Tây Úc đã hoàn thành xuất sắc chương trình hè 2017. Các con cùng giao lưu, diễn văn nghệ, chơi những trò chơi vui nhộn với gia đình và bạn bè của mình. Kết thúc chương trình, các bé còn sum vầy bên nhau thưởng thức tiệc buffet ngon miệng và chụp những tấm hình lưu niệm vô cùng dễ thương, ghi lại kỷ niệm bên thầy cô, Ba Mẹ bạn bè dưới mái nhà chung Tây Úc.

Với 5 lớp từ ESL – ESL3, khóa hè năm nay, các bé mầm non đã có nhiều giờ học bổ ích và những khoảng thời gian đầy ý nghĩa. Các con vừa được học, vừa được chơi đùa với các con chữ, số đếm, rồi học tiếng anh với các thầy cô giáo nước ngoài. Các bé còn tập làm quen với máy vi tính, học cách lắp ráp các mô hình Robotics sáng tạo, vừa thoải mái tập Yoga, luyện võ Vivonam và học múa hát, cắt dán, mỹ thuật với các cô giáo bộ môn. Đặc biệt, trong hè này, các con có đến 4 lần ra ngoài tham gia các chuyến đi thực tế ở khu vườn tươi mát Family Garden, Thảo cầm viên Sài Gòn, và hai khu vui chơi hiện đại Vivo City và thành phố hướng nghiệp Vietopia. Chắc chắn rằng, đây sẽ là hành trang thật vững chắc để các con tự tin trở lại trường vào năm học mới.

Ba Mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi tổng kết hè vừa qua và chúc các bé yêu nhà mình một năm học mới thật nhiều niềm vui, Ba mẹ nhé!