Bế giảng Khóa hè Summer Course 2017 tại WASS
26.07.2017
be-giang-khoa-he-summer-course-2017-tai-wass

Để nhìn lại những thành quả sau 2 tháng hè học tập sinh hoạt dưới mái nhà chung Tây Úc, đồng thời ghi nhận nỗ lực các bạn học sinh trong mùa hè này, WASS đã tổ chức buổi lễ Bế giảng khóa hè 2017 vào ngày 21/06/2017 vừa qua.

Khóa hè năm nay, Hệ thống Trường Tây Úc vui mừng chào đón hơn 300 em học sinh tham gia học hè từ các khối lớp Pre, ESL đến PSAT của trường. Các em đã có những ngày hè năng động khi bên cạnh nhau tiếp thu những giờ học tiếng anh đầy bổ ích với các thầy cô giáo nước ngoài, cùng rèn luyện sức khỏe và tư duy sáng tạo qua những buổi học Yoga, PE, Robotics và ICT … Không chỉ vậy, với hệ thống CLB phong phú, các em còn được thỏa mình với đam mê và sở thích, sở trường của mình với những buổi sinh hoạt ngoài giờ vui vẻ và tham gia các chuyến dã ngoại năng động đầy ắp tiếng cười.

Sau gần 2 tháng học tập và sinh hoạt ngoại khóa tại mái nhà chung Tây Úc, tại buổi lễ bế giảng, đại diện nhà trường, thầy Benjamin Kim và David Spencer đã nhiệt liệt tuyên dương và trao chứng nhận chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc chương trình hè 2017. Trong đó, WASS đặc biệt khen thưởng cho các WASSers đạt thành tích xuất sắc trong khóa học. Đồng thời, trao quà và giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong các cuộc thi Khoa học công nghệ tại Triển lãm hè cùng phần quà từ nhà tài trợ của chương trình – công ty Việt Robot. Tin rằng với kiến thức được trang bị trong hè ở WASS, cùng với sự năng động và óc sáng tạo của mình, các em sẽ có hành trang thật vững vàng để sẵn sàng bước vào năm học mới.
Cũng trong buổi lễ, WASS đã gửi lời cám ơn chân thành đến các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em học sinh học tập trong hè. Đồng thời, cám ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, động viên, gửi gắm con em mình và tạo điều kiện giúp Tây Úc hoàn thành tốt chương trình hè 2017. Hai tháng hè, dù không quá dài nhưng tất cả WASSers đã có thời gian cùng bên nhau học tập và vui chơi thoải mái.

Chúc các em có những ngày nghỉ vui tươi và hẹn gặp lại tất cả các em vào năm học mới 2017-2018.
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e