WASS tiếp tục cho học sinh nghỉ học và công tác phòng dịch COVID – 19
29.04.2020
wass-tiep-tuc-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-va-cong-tac-phong-dich-covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay, nhà trường tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ của học sinh để phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian tạm nghỉ, nhà trường vẫn triển khai công tác giảng dạy trực tuyến cho học sinh và phối hợp chặt chẽ với chính quyền, cơ quan y tế trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 trong trường học.

Căn cứ vào quyết định số 888/UBND-VX của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh,  Toàn thể học sinh từ khối mầm non đến khối 12 thuộc Hệ thống Trường Tây Úc sẽ nghỉ học đến hết ngày 03/05/2020, để phòng tránh sự lây lan của virus Covid-19. Sau mốc thời gian trên, căn cứ vào tình hình dịch bệnh và theo chỉ đạo của Sở giáo dục TP.HCM, Nhà trường sẽ cập nhật thông báo về thời gian quay trở lại trường của học sinh. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ học sinh thuộc Hệ thống Trường Tây Úc sẽ tiếp tục học tập tại nhà và dự kiến trở lại trường vào thứ Hai, ngày 04/05/2020.

Nhà trường thấu hiểu, trân trọng và chân thành gửi lời cảm ơn về thời gian của quý phụ huynh đã hỗ trợ nhà trường trong suốt quá trình giúp các em hoàn thành các bài tập thông qua ứng dụng Google Classroom tại nhà. WASS sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình giảng dạy trực tuyến và tạo ra nhiều  hoạt động tương tác qua các hình ảnh, video và những bài học thú vị, đồng thời sẵn sàng đưa ra các chỉ dẫn cụ thể và hỗ trợ cho từng học sinh khi cần.

Bên cạnh việc khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh học tập tại nhà và hoàn thành đầy đủ các bài tập, Nhà trường rất mong quý phụ huynh đừng quá lo lắng nhưng cũng đừng để các em chủ quan trước dịch bệnh. Hãy nhắc nhở các em các biện pháp cần thiết để tự phòng vệ như rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, đeo khẩu trang khi cần ra ngoài và hạn chế đến những nơi công cộng. WASS hy vọng đây là cơ hội để các em học sinh thực hành kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, rèn luyện kỹ năng tự học cũng như học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào xảy ra trong cuộc sống.

nên học chương trình học song ngữ tại trường quốc tế

Hơn lúc nào hết, đây cũng là thời điểm mà tất cả chúng ta – Ban Giám Hiệu, các thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh cần chủ động hỗ trợ lẫn nhau và giữ vững tinh thần tích cực để cùng nhau tiến về phía trước. Trong thời gian này, WASS tiếp tục chủ động tăng cường các biện pháp, quy trình phòng tránh dịch bệnh, đồng thời phối hợp với cơ sở y tế và địa phương trong việc vệ sinh môi trường, thực hiện các biện pháp khử khuẩn các trang thiết bị, đồ dùng học tập, cách khu trò chơi, bếp ăn… để phòng, chống dịch bệnh. 

 Một lần nữa, WASS vô cùng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong suốt khoảng thời gian này. WASS rất mong được chào đón các em học sinh quay trở lại trường trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e