Tây Úc đã sẵn sàng đón các WASSers trở lại trường
29.04.2020
tay-uc-da-san-sang-don-cac-wassers-tro-lai-truong

Theo thông tin chính thức từ Sở giáo dục và Đào tạo TP.HCM, các học sinh của Hệ thống trường Tây Úc sẽ chính thức trở lại trường vào những ngày đầu tháng 5. Các công tác đảm bảo an toàn cho học sinh được nhà trường đặt lên hàng đầu với đầy đủ các biện pháp chống dịch thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đây là lần đầu tiên các học sinh của Tây Úc trở lại trường kể từ sau đợt nghỉ Tết nguyên đán và kì nghỉ phòng dịch COVID – 19. Trước đó, nhà trường đã tổ chức các lớp học trực tuyến cho học sinh của các cơ sở qua nền tảng Google Classroom, đảm bảo các em không quên kiến thức cũ khi ở nhà. 

Khi trở lại trường học vào tháng 5 tới đây, để đảm bảo an toàn trước khi bước vào lớp học, các học sinh sẽ được yêu cầu phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch (như rửa tay, sát trùng, đo thân nhiệt trước khi bước vào lớp…) do thầy cô và nhân viên y tế nhà trường hướng dẫn. Giờ giải lao, các em sẽ được khuyến cáo không tụ tập đông người và giữ khoảng cách. 

(Để đảm bảo an toàn trước khi bước vào lớp học, các học sinh và nhân viên nhà trường sẽ được yêu cầu đo thân nhiệt dưới sự giám sát của nhân viên y tế nhà trường)

Trước đó, WASS đã thực hiện các công tác phun xịt, tiêu độc, khử trùng các lớp học, phòng chức năng và các dụng cụ học tập, đồng thời triển khai các công việc cần thiết đảm bảo môi trường học an toàn tuyệt đối các em học sinh. Các giáo viên của Tây Úc cũng đã dày công chuẩn bị các bài giảng rút gọn các kiến thức quan trọng, đảm bảo lượng kiến thức cô đọng cho các em thi HKII và tốt nghiệp THPT. 

(Các giáo viên Tây Úc đã chuẩn bị bài giảng và sẵn sàng cho sự trở lại của các WASSers)

Hy vọng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, Hệ thống trường Tây Úc sẽ khiến phụ huynh phần nào an tâm hơn khi cho các em học sinh trở lại trường. WASS sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất từ Bộ Y tế và Bộ GD- DT để chuẩn bị các công tác phòng dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e